banner
Thứ Ba, Ngày 26 Tháng 10 Năm 2021
Tiếng Việt

Bình Dương: “Kỳ nghỉ hồng” ý nghĩa tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Ngày đăng: 01/08/2016
Lượt xem: 11091
Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2016 gần 30 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công viên chức đã vừa gia chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng” tại huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh, do Tỉnh Đoàn, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bình Dương tổ chức.

Tại chương trình, đoàn tình nguyện đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 186 người cao tuổi tại xã An Bình, trao 20 suất học bổng (trị giá 500.000 đồng/suất) cho các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn; khởi công xây Nhà nhân ái cho hộ gia đình của đoàn viên Nguyễn Hữu Bảo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ninh Điền, huyện Châu Thành với tổng số tiền 40 triệu đồng, do Đoàn cơ sở Cục Hải Quan tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.
 
 
h
Khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người cao tuổi tại xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh
 
 
Đặc biệt, đoàn đã đến thăm và giao lưu và tặng quà cho các chiến sỹ đang công tác tại Đồn Biên Phòng Ninh Điền. Đây là đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, trên cơ sở nâng cấp từ các chốt kiểm soát biên giới trước đây, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và tình hình hiện nay.
 
 
Bạn Lê Thị Trúc Quỳnh – đoàn viên Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Bình Dương chia sẻ: “Ti rất vui và hạnh phúc khi được được tham gia chương trình ý nghĩa, để tôi có thể mang chút yêu thương gửi đến các hoàn cảnh khó khăn ở huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Đây còn là hoạt động gắn kết tình đoàn kết giữa thanh niên 2 tỉnh Tây Ninh - Bình dương, là cơ hội để các bạn đoàn viên, thanh niên trong khối thắt chặt thêm tình đoàn kết”.
 
 
* Sáng cùng ngày, đồng chí Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương đã đến thăm, động viên và tặng quà cho đội hình sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh” của trường Đại học Thủ Dầu Một đang thực hiện nhiệm vụ tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh.
 
 
 
g
Đ/c Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương thăm và tặng quà cho đội hình tình nguyện “Mùa hè xanh” tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh
 
 
Được biết, đội hình “Mùa hè xanh” tại huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh bao gồm: 17 sinh viên tình nguyện của trường Đại học Thủ Dầu Một.
 
 
Trong 20 ngày tham gia chiến dịch (từ ngày 8 đến 27/7), các chiến sỹ sẽ ra quân thực hiện công trình thắp sáng đường quê, khai thông cống rãnh, dạy học – ôn tập hè cho các em học sinh, vệ sinh, phát quang các tuyến đường trọng điểm của thị trấn, nâng cấp đường, nâng cấp sửa chửa lại các căn nhà, tuyên truyền giáo dục vận động trẻ em đến trường, bảo vệ môi trường.
 
 

Ngoài ra, đội hình còn tiến hành trồng hoa sứ, hoa ngọc lan ven các tuyến đường và công trình cây thuốc nam tại địa phương.
 

Theo: doanthanhnien.vn
 


bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
7
Tổng truy cập:
22.291.490
fbggtw