banner
Thứ Ba, Ngày 25 Tháng 06 Năm 2024
Tiếng Việt

Cần Thơ - Cụm thi đua số 1 tổ chức Chương trình giao lưu với Đại học Chiang Mai – Thái Lan

Ngày đăng: 26/08/2019
Lượt xem: 6424
Nhằm tạo môi trường cho sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong quá trình rèn luyện tiêu chí “Hội nhập tốt”. Ngày 13/8/2019 vừa qua, 05 trường Đại học thuộc cụm thi đua số 1 (Đại học Cần Thơ, Đại học Tây Đô, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Đại học Nam Cần Thơ và Đại học Y Dược Cần Thơ) đã phối hợp tổ chức thành công “Chương trình giao lưu với sinh viên và cán bộ Đại học Chiang Mai – Thái Lan”.
Các bạn sinh viên Việt Nam và các bạn sinh viên Thái Lan đã có cơ hội trao đổi về văn hóa nhiều hơn khi tham gia 2 cuộc thi: nấu ăn và múa dân vũ. Các bạn sinh viên 2 nước sẽ cùng nhau nấu món ăn Việt và Thái, cùng nhau đi chợ mua nguyên vật liệu, cùng nhau trổ tài khéo léo của mình qua 2 món ăn. Ngoài ra, các bạn sinh viên Thái Lan sẽ được hướng dẫn bài múa dân vũ “Trống cơm”.

 

 
Thông qua chương trình các bạn sinh viên Thái Lan sẽ hiểu thêm về văn hóa của Việt Nam, cũng như các bạn Việt Nam sẽ được hiểu văn hóa Thái Lan qua các câu chuyện của sinh viên Thái Lan. Sau chương trình, chắc rằng sinh viên các trường sẽ được trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kiến thức văn hóa và từ đây sẽ càng ngày phát huy tính năng động, bản lĩnh của mình trong quá trình hội nhập quốc tế.
Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Cần Thơ
bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
1
Tổng truy cập:
27.024.399
fbggtw