banner
Thứ Ba, Ngày 26 Tháng 10 Năm 2021
Tiếng Việt

Cần Thơ: Hành trình Sinh viên với Doanh nhân

Ngày đăng: 13/10/2015
Lượt xem: 2522
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có sự gắn kết với Doanh nhân của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ, tối ngày 09/10/2015, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Cần Thơ tổ chức Hành trình Sinh viên với Doanh nhân với chủ đề “Thái độ học tập và làm việc” – đây là một trong chuỗi các hoạt động của chương trình "Hành trình sinh viên với Doanh nhân” do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Cần Thơ tổ chức.
Đến dự có đồng chí Lương Hiển Đạt, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên thành phố, đồng chí Phạm Thanh Phong, Đảng ủy viên, Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo trường Cao đẳng KT-KT Cần Thơ, các doanh nhân tiêu biểu và gần 200 sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Diễn giả trao đổi, chia sẻ với sinh viên

Sinh viên trao đổi, đặt câu hỏi cho các diễn giả.
Tại buổi chia sẻ, các bạn sinh viên đã được anh Đinh Trần Công Định – Giám đốc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Sinh thái Kiên Giang, anh Hồ Nhật Quang – BS Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, Giám đốc Nha khoa Quang Minh và CôTạ Thị Thu – Giám đốc Cty TNHH SX TM DV Vũ Phúc – Vũ Phúc Baking, là những doanh nhân trẻ thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh tại thành phố Cần Thơ, đã chia sẻ về “Kế hoạch cuộc đời”. Tiếp theo là đã trao đổi về “Đánh giá bản thân và xác định mục tiêu nghề nghiệp” và tham gia vào buổi nói chuyện giao lưu với sinh viên vơic chủ đề “Sinh viên hỏi và doanh nhân giải đáp”…

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Hành trình, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách nhìn nhận về môi trường làm việc cũng như quan điểm của các Doanh nhân khi lựa chọn đối tượng nhân sự làm việc lâu dài với doanh nghiệp của mình. Đồng thời, tạo tiền đề để phát triển những kỹ năng tiềm ẩn trong mỗi sinh viên. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có nhận thức đúng về cách học tập, tiếp tục phát triển kỹ năng để phù hợp với từng xu hướng tuyển dụng của doanh nghiệp, xác định được các định hướng trong tương lai.
 
 
bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
14
Tổng truy cập:
22.291.458
fbggtw