banner
Thứ Hai, Ngày 25 Tháng 09 Năm 2023
Tiếng Việt

Chuỗi chương trình Chào Tân Sinh viên 2016 đã bắt đầu

Ngày đăng: 03/10/2016
Lượt xem: 4190
Hòa chung không khí chào mừng năm học mới. Triển khai chương trình “Tiếp sức đến trường”, chào mừng tân sinh viên năm học 2016 – 2017, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Quảng cáo – Truyền thông Tấm và Cám tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên 2016” với sự đồng hành của mạng di động Vietnamobile và Ứng dụng nghe nhạc Moov.

 

    Chương trình diễn ra tại 30 trường đại học trên cả nước, trong đó có 15 trường tại thành phố Hồ Chí Minh, 11 trường tại thành phố Hà Nội và 4 trường tại thành phố Đà Nẵng.

Đồng chí Phạm Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam tặng hoa Nhà tài trợ

    Tại mỗi trường, chương trình sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu, trò chơi, bốc thăm trúng thưởng; tặng quà cho sinh viên; trao 20 triệu tiền học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi vào đại học, cao đẳng năm học 2016 – 2017 (tổng trị giá các suất học bổng tại 30 trường là 600 triệu đồng); giao lưu âm nhạc với các ca sĩ đang được sinh viên yêu thích và các diễn giả có uy tín về những nội dung tân sinh viên quan tâm.

Đồng chí Phạm Trung Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triểnSinh viên Việt Nam và đồng chí Đỗ Việt Phương – Bí thư Đoàn trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trao học bổng cho các bạn sinh viên

    Với mong muốn mang đến không khí hòa nhập, hiện đại và năng động, chương trình được thực hiện với hình thức độc đáo. Chiếc xe tải âm nhạc lưu động được thiết kế thành sân khấu biểu diễn sẽ thực hiện hành trình đến các trường đại học. Hành trình mang ý nghĩa kết nối đó chính là biểu tượng của sự đoàn kết trong sinh viên trên cả nước, mang lại cảm xúc hứng khởi và tin tưởng cho các tân sinh viên.

Sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội cuồng nhiệt tham gia chương trình

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh

Các bạn sinh viên trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh hào hứng bên phần biểu diễn của ca sĩ khách mời

    Đặc biệt, chương trình “Chào tân sinh viên 2016” thật sự tạo dấu ấn với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ đã và đang học tập tại các trường đại học như: Hồ Quỳnh Hương, Nam Cường, Link Lee, Eriks, Minh Vương… Một cơ hội tuyệt vời để hiểu thêm về các bí quyết rèn luyện, lập nghiệp của các ca sĩ, nghệ sĩ sẽ được bật mí qua các đêm diễn.

Ca sĩ Lam Trang biểu diễn tại trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Ca sĩ Minh Vương M4U biểu diễn tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội

Ca sĩ Lynk Lee biểu diễn tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội    

Ca sĩ Kimmese biểu diễn tại trường ĐH Thủy Lợi    

    Chương trình dự kiến được tổ chức từ ngày 28/9/2016 đến ngày 31/10/2016 tại trường các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam
Văn kiện ĐH XIIbnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
Petrolimex
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
5
Tổng truy cập:
26.436.538
fbggtw