banner
Thứ Bảy, Ngày 18 Tháng 01 Năm 2020
Tiếng Việt

Chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam của Hội SVVN tại Hungary

Ngày đăng: 25/03/2019
Lượt xem: 38900
Từ tháng 01/2019 đến tháng 3/2019, Chương trình tìm kiếm tài năng Việt Nam (Vietnam’s got talent) tại Hungary lần thứ 3 được tổ chức, trải qua vòng loại và vòng chung kết, mang tới cho các bạn trẻ một sân chơi giải trí thú vị và đầy nhiệt huyết.
 
Qua thành công của những mùa thi trước, năm nay cộng đồng người Việt tại Hungary lại tiếp tục hành trình của mình trên còn đường tìm kiếm những tài năng mới. Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tại Hungary là đơn vị truyền thông và tổ chức cuộc thi với sự đồng hành của Đại sứ quán Việt Nam và các nhà tài trợ tại các hội đoàn, hiệp hội người Việt tại Hungary.
 


 
Anh Võ Trung Âu, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Hungary trao giải cho Quán quân của chương trình
 
Không giống những mùa giải trước, chương trình năm nay được tổ chức với tiêu chí “dù bạn là ai, đừng ngại ngần bước lên sân khấu” của Vietnam’s got talent in Hungary để thể hiện tài năng, niềm đam mê và để mọi người cùng biết đến những khả năng tuyệt vời của mình. Bởi vậy, năm nay “Tìm kiếm tài năng Việt Nam tại Hungary” đã thực sự bùng nổ, thu hút được các thí sinh ở đủ mọi lứa tuổi, đến từ các thành phố khác nhau về tham dự. Đây cũng là cơ hội giao lưu văn hóa, góp phần củng cố sự bền chặt, gắn kết của cộng đồng người Việt tại Hungary. 
 
Vượt qua đêm chung kết đầy căng thẳng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, vượt qua 9 đối thủ nặng kí, chiến thắng cuối cùng đã mỉm cười với bé Hoàng Kim Gia Bảo. Bằng bài biểu diễn piano xuất sắc, lôi cuốn khán giả từ đầu tới cuối tiết mục, bé Bảo đã thành công trong việc chinh phục Ban giám khảo và khán giả.
 
 
 10 tài năng đêm Chung kết Cuộc thi
 
Một mùa Vietnam’s got talent lại qua, mang theo bao dấu ấn và niềm vui trong lòng những kiều bào xa xứ. Phải nói rằng, cuộc thi không chỉ là nơi để những người con đất Việt tỏa sáng, mà còn là cơ hội để gắn kết cộng đồng người Việt Nam tại Hungary.
 
Tin bài: Ban Truyền thông, Hội SVVN tại Hungary
Văn kiện ĐH Xbnp1
OLP TAp1p2Thánh GióngVinGroupRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
26
Tổng truy cập:
19.409.623
fbggtw