banner
Chủ Nhật, Ngày 24 Tháng 03 Năm 2019
Tiếng Việt

Cô bạn sinh viên ĐH Tân Trào: bé hạt tiêu, giỏi ngoại ngữ

Ngày đăng: 20/04/2018
Lượt xem: 526
Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tuyên Quang giàu truyền thống cách mạng, từ nhỏ, Huỳnh Thu Huế - Sinh viên năm thứ 3, lớp Đại học Mầm non K2, trường Đại học Tân Trào là một người rất ham học, năng động, nhiệt tình và đầy say mê.
 
Trong suốt 3 năm học vừa qua, ngoài giờ học trên lớp, Thu Huế luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hiện tại Huế đang là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Đại học Tân Trào. Huế luôn là thành viên tích cực và nhiệt huyết với Câu lạc bộ, cùng mọi người trong Câu lạc bộ trau dồi kinh nghiệm. Câu lạc bộ hoạt động nhằm rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh cho các bạn thành viên và tạo sân chơi cho các bạn sinh viên để được học tập cùng nhau.
 
Tháng 9/2017, Thu Huế tham dự chương trình “ASEAN Student Forum” tại Malaysia. Qua những buổi thảo luận sôi nổi, Huế có cơ hội tiếp cận với nhiều góc nhìn khác nhau, hiểu thêm về những vấn đề riêng của các nước. Và đặc biệt, trong suốt những ngày cùng học tập, sinh hoạt, trải nghiệm, Huế được trải nghiệm và có thêm nhiều người bạn mới. 
Tháng 3/2018, Huế cùng các bạn trong CLB Tiếng Anh đã tham gia giảng dạy Tiếng Anh cho lớp bồi dưỡng Tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn - Hội do Hội Sinh viên trường tổ chức.
 
Trong những năm qua, Huế đã có nhiều thành tích rất đáng khen ngợi: Là đại biểu chính thức tham gia Liên hoan các câu lạc bộ, đội nhóm tiếng Anh toàn quốc lần thứ I năm 2017. Đề án Tiếng Anh của Huế được lọt vào top 28/183 đề án xuất sắc trong Liên hoan. Huế từng đạt giải nhất cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường, giải bạc Olympic Tiếng anh cụm Trung Bắc. Ngoài thành tích học tập xuất sắc (3.67/4.0), với tính cách năng động, Huế còn tham gia sôi nổi các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường và được tặng nhiều giấy khen về công tác thiện nguyện.

 
Mục tiêu trong năm nay của Huế là hoàn thành tốt đợt thực tập và dành được học bổng toàn phần 1 năm học ngôn ngữ và văn hoá của Indonesia. Huế cũng mong muốn các bạn sinh viên trong trường sẽ có cái nhìn mới mẻ về tiếng Anh để có hứng thú khi học tập. Khi được hỏi về ước mơ của mình, Huế chia sẻ: "Mình muốn giúp mọi người có thể tiếp cận với ngoại ngữ". Chúc cho ước mơ của Huế sớm thành công.

Tin bài: Nguyễn Thùy, Chủ tịch Hội SVVN trường ĐH Tân Trào
 
bnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----


TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
  Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội                  
  024 6263 1849; 024 6263 1777
  vanphonghsvvn@gmail.com

 
Đang online:
121
Tổng truy cập:
16.947.299
fbggtw