banner
Thứ Sáu, Ngày 15 Tháng 12 Năm 2017
Tiếng Việt

Đại học Công nghệ Sài Gòn - Cuộc thi Miss & Mr STU 2017

Ngày đăng: 14/03/2017
Lượt xem: 1525
Nhằm xây dựng hình mẫu sinh viên STU tự tin, năng động, sáng tạo và bản lĩnh, vũng bước hội nhập quốc tế trước thềm hội nhập. Tạo sân chơi lành mạnh , bổ ích cho các bạn sinh viên, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Xây dựng văn hóa STU"và chương trình"Sinh viên rèn luyện đạo đức tác phong của Hội sinh viên trường.Được sự cho phép của Đảng ủy,ban giám hiệu nhà trường cùng sự đồng hành của các nhà tài trợ,Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức cuộc thi Miss & Mr STU 2017. 
Cuộc thi thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đang ký tham dự. Các bạn sinh viên sẽ phải nộp hồ sơ cùng 1 đoạn clip ngắn giới thiệu về bản thân. Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 bạn có phần giới thiệu ấn tượng để tham gia vaoò phần thi cá nhân(vòng 1) với chủ đề văn hóa học đường.
 

 
Phần thi này được tổ chức vaò ngày 2/3 tại hội trường A đại học Công nghệ Sài Gòn. Trong phần thi này các bạn thí sinh sẽ phải trình diễn thời trang đến trường do chính mình tự chọn và tự phối.Sau khi trình diễn, các bạn thí sinh sẽ phải trả lời 1 số câu hỏi đến từ các vị thành viên ban giám khảo.
Kết thi vòng thi đầu tiên, ban giám khảo sẽ chọn ra 24 bạn có phần dự thi xuất sắc tham gia tiếp vào vòng bán kết 1. Ở vòng thi này, các ban thí sinh sẽ phải bốc thăm để chọn đồng đội của mình và tham gia chụp hình ở studio. Ảnh của mỗi cá nhân sẽ được dùng để tham gia bình chọn online qua trang fanpape của chương trình, ảnh cặp đôi sẽ là phần thi chính để tính điểm cho phần thi này. Sau phần thi này các thí sinh sẽ phải tham gia 3 phần thi đồng đôị và cá nhân khác như vòng thi sáng tạo,vòng thi năng động,hoạt động ngoại khóa để có thể đến với đêm chung kết được tổ chức vào đêm 25/3 sắp tới.
 
Một số hình ảnh đẹp trong ngày thi đầu tiên

Tiết mục văn nghệ của câu lạc bộ guitar

Phần trả lời câu hỏi của các bạn thí sinh
 
Cuộc thi hứa hẹn nhiều phần thi hấp dẫn và không ít thử thách cho các bạn thí sinh,chúc các bạn thí sinh may mắn và hoàn thành tốt phần thi của mình nhé.
 theo: HSV TP.HCM
ĐH Đoàn toàn quốc XIbnpbnp1
Video clip hát Quốc cap1p3p2Thánh GióngVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
42
Tổng truy cập:
13.807.545
fbggtw