banner
Thứ Hai, Ngày 27 Tháng 05 Năm 2019
Tiếng Việt

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2020

Ngày đăng: 07/06/2018
Lượt xem: 1238
Vào ngày 02 và 03/6/2018 vừa qua, Đại hội Đai biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IX (2018 - 2020) đã diễn ra thành công với sự tham dự của Đại diện Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, các anh chị là cựu cán bộ Hội các thời kỳ, Đại diện Hội Sinh viên các trường bạn và 155 Đại biểu đại diện cho hơn 7000 Hội viên.
 
Đại biểu tham dự
 
Phiên làm việc thứ nhất diễn ra vào ngày 02/6/2018, Đại hội đã tiến hành hiệp thương bầu Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội, hiệp thương bầu Ban thẩm tra tư cách Đại biểu tiến hành thẩm tra tư cách Đại biểu, đảm bảo Đại hội đủ điều kiện tiến hành.
Đ/c Trần Anh Thư đã trình bày trước Đại hội Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Sinh viên nhiệm kì VIII. Trong nhiệm kì VIII, Hội Sinh viên trường đã tiếp tục phát huy và kế thừa tinh thần của các thế hệ đi trước để không ngừng khẳng định vị trí và vai trò của mình trong Công tác hội và phong trào Sinh viên của Hội Sinh viên TP. HCM nói chung và Trường ĐH Luật TP. HCM nói riêng
 
Đ/c Phan Thị Nhi đã thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày bảng kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ IX
 
Nội dung trọng tâm công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ IX (2018 - 2020) cũng đã được Đ/c Trần Nhật Anh trình bày trong phiên làm việc thứ nhất. Đây sẽ là cơ hội để Hội Sinh viên trường nổ lực và phấn đấu trong nhiệm kỳ mới.
 
Dưới sự hướng dẫn của Đ/c Trần Nhật Anh, 155 Đại biểu được chia về 04 tổ thảo luận tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện dự thảo văn kiện Đại hội.
 
Sau khi thảo luận xong, 155 Đại biểu đã nhanh chóng quay lại Hội trường D.101 để tiếp tục phiên làm việc. Tiếp tục phiên làm việc thứ nhất, Đ/c Trần Anh Thư - Chủ tịch Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ VIII đã thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ VIII tuyên bố mãn nhiệm kỳ
 
Để có một nhiệm kì IX khởi sắc và thật thành công đòi hỏi phải có những người kế thừa nhiệt huyết và tài năng. Đoàn Chủ tịch đã tiến hành trình bày đề án nhân sự Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra nhiệm kì IX và tiến hành Hiệp thương bầu Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường nhiệm kì IX. Đại hội hứa hẹn sẽ chọn ra những nhân tố tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Luật TP. HCM.
Phiên làm việc thứ hai diễn ra vào ngày 03/6/2018, Đ/c Nguyễn Văn Nhất đã trình bày trước Đại hội báo cáo tổng hợp góp ý văn kiện.
Trong phiên làm việc thứ hai, Hội Sinh viên trường cũng đã chọn ra một số mô hình, giải pháp tiêu biểu để trình bày, giới thiệu trước Đại hội.

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đã tiến hành Hiệp thương bầu đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 - 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM; Khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp trong nhiệm kì VIII cũng như tiến hành ra mắt Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra Hội Sinh viên trường Nhiệm kì IX (2018 - 2020) và đoàn Đại biểu tham dự Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ V (2015 - 2020) Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM
Trong phiên làm việc thứ hai, PGS. TS. Trần Hoàng Hải - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, Đ/c Ông Thị Ngọc Linh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố cũng đã có những phát biểu chỉ đạo, định hướng một số hoạt động của Hội Sinh viên trường trong nhiệm kỳ mới
 
 
Ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2018 - 2020
 
Chúc mừng 21 đồng chí Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ IX (2018 - 2020)
Chúc mừng Đ/c Trần Nhật Anh - Chủ tịch Hội Sinh viên trường
Đ/c Phan Thị Nhi - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường
Đ/c Hoàng Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Theo: Hội SVVN TP. Hồ Chí Minh

Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhVăn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
10
Tổng truy cập:
18.159.978
fbggtw