banner
Thứ Tư, Ngày 20 Tháng 02 Năm 2019
Tiếng Việt

Đại hội thành lập Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan

Ngày đăng: 18/12/2017
Lượt xem: 6099
Ngày 16/12/2017 vừa qua, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan lần thứ I đã được tổ chức thành công tốt đẹp tại Đại sứ quán Việt Nam tại Băng Cốc, Thái Lan. Tại Đại hội, Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan đã bầu ra Ban Chấp hành Hội gồm 21 du học sinh Việt Nam tại khắp các trường đại học ở Thái Lan. Bên cạnh đó còn bầu ra Ban Thư ký gồm 07 thành viên nắm các vai trò chủ chốt trong Ban Chấp hành Hội. Anh Nguyễn Đăng Hoa Nghiêm - Nghiên cứu sau tiến sỹ ngành Toán học tại trường ĐH Chulalongkorn đã vinh dự đảm nhận vai trò là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan.
 
Đại hội cũng vinh dự nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan. Tại Đại hội, Đại sứ Nguyễn Hải Bằng, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Thái Lan, đã đến dự, chúc mừng và đưa ra những ý kiến chỉ đạo để Hội có thể đem đến những hoạt động có ý nghĩa và giá trị đến cho cộng đồng du học sinh cũng như cộng đồng người Việt tại Thái Lan. Đồng thời chia sẻ giây phút lịch sử của Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan khi tổ chức Đại hội thành lập và bầu ra Ban Chấp hành khóa I. Phát biểu tại đại hội, Đại sứ Nguyễn Hải Bằng đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của đông đảo sinh viên Việt Nam tại Thái Lan, coi Hội Sinh viên Việt Nam là sân chơi bổ ích, thiết thực cho gần 700 lưu học sinh đang học tập tại Thái Lan. Bên cạnh đó, Đại sứ mong muốn Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan gắn tất cả tôn chỉ, mục đích trong mọi hoạt động với sự chia sẻ, phát huy được 3 bản sắc thế mạnh: Trí tuệ; Sức trẻ và sự năng động sáng tạo; Tính đại diện. 
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã tích cực đưa ra những ý kiến để khắc phục và nâng cao các vấn đề và hoạt động xung quanh cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Thái Lan như học tập - nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, các hoạt động hướng về Tổ quốc, giao lưu quốc tế, hỗ trợ cuộc sống du học sinh tại Thái Lan,... Ban Chấp hành Hội đã ghi nhận những ý kiến đóng góp và quyết tâm thực hiện những mong mỏi từ phía các đại biểu tham dự và quyết tâm sẽ làm hết sức mình để tiếp tục đưa Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan ngày càng lớn mạnh, phát triển.
 
 


Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm trước lúc Đại hộiĐại sứ Nguyễn Hải Bằng phát biểu chỉ đạọ và gửi lời chúc mừng đến Đại hộiĐoàn Chủ tịch tiếp nhận và trả lời các ý kiến đóng góp từ phía các Đại biểu


Đại sứ Nguyễn Hải Bằng tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan
khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2019


Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan khóa I, nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt trước Đại hội
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ, anh Nguyễn Đăng Hoa Nghiêm, Tân Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan khóa I, nhiệm kỳ 2017 - 2019 nói: “Tôi sẽ cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành có một nhiệm kỳ tạo ra thật nhiều sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên đang học ở Thái Lan, hỗ trợ hết sức cho các bạn trong cuộc sống cũng như học tập”. 
 
Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan là tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam ở nước ngoài thứ 9, cùng với Hội Sinh viên Việt Nam tại các nước Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Hungary, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tin bài: Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam tại Thái Lan
bnp1
p1p2Thánh GióngRita VõLogo VingroupLogo Vietnammobile
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
26
Tổng truy cập:
16.347.691
fbggtw