banner
Thứ Năm, Ngày 09 Tháng 07 Năm 2020
Tiếng Việt

ĐH Thủ Dầu Một: Họp mặt kỷ niệm 67 năm này truyền thống Học sinh – Sinh viên và Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp

Ngày đăng: 12/01/2017
Lượt xem: 1867
Tối ngày 9/1/2017, trường Đại học Thủ Dầu Một (ĐH TDM) đã tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 67 năm này truyền thống Học sinh – Sinh viên và Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” các cấp năm học 2015 – 2016 và tổng kết Chiến dịch Hè tình nguyên năm 2016.
Đến tham dự chương trình có Đ/c Trịnh Thị Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Thường trực HSV tỉnh, Đ/c Thái Kiến Thuận – Phó Chánh văn phòng HSV tỉnh, Thạc sĩ Nguyễn Thị Nhật Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Văn Hải – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Bí thư Đoàn thanh niên, Đ/c Bùi Quang Huy – Chủ tịch HSV trường cùng các phòng, ban, các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội trường và hơn 200 bạn SV trường.
 
Tiết mục văn nghệ chào mừng do các bạn sinh viên trình bày
Tại chương trình, đã ôn lại kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam qua đó nhằm gợi nhớ lại những kỷ niệm, những lịch sử hào hùng của các thế hệ SV đi trước, để từ đó vun đúc lý tưởng, ý chí, sự cố gắng của thế hệ sinh viên hiện nay, cố gắng học tập, rèn luyện để xây dựng đất nước càng giàu đẹp, văn minh.
 
Tuyên dương các bạn sinh viên 5 tốt cấp trường
HSV trường đã tuyên dương Sinh viên Phạm Văn Tùng – UV. BCH Đoàn khoa, UV. BCH liên chi hội khoa Khoa học quản lý đạt giải thưởng Sao Tháng Giêng, đây là giải thưởng cao quý nhất do Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam dành cho các bạn SV có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia công tác Đoàn – Hội; Ban thư ký HSV trường cũng đã vinh danh và trao giấy chứng nhận cho 27 SV đạt Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, trong đó có 07 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt tiêu biểu; 61 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, trong đó có 11 SV tiêu biểu trên 5 lĩnh vực và 01 tập thể SV 5 tốt là Chi hội D13TQ01.
Dịp này, nhằm ghi nhận các đóng góp của các chí sĩ tình nguyện hè trong các chiến dịch như: Tiếp sức mùa thi, Tiếp sức đến trường, mùa hè xanh, Sinh hoạt hè,… Thành tích của các bạn đã được Đoàn trường, Tỉnh Đoàn và Trung ương Đoàn TNCS HCM, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam ghi nhận. Chương trình đã trao giấy khen, bằng khen cho các chiến sĩ có thành tích xuất sắc trong chiến dịch hè vừa qua.
 
theo: Thanh Nhạc – ĐH TDM
 
bnp1Văn kiện ĐH X
OLP TAp1p2Thánh GióngSPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
12
Tổng truy cập:
21.243.771
fbggtw