banner
Thứ Ba, Ngày 24 Tháng 05 Năm 2022
Tiếng Việt

Diễn đàn với sinh viên “xTour – Thanh niên 4.0” tại trường Đại học Đà Lạt

Ngày đăng: 20/09/2018
Lượt xem: 16785
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên nhà trường được chia sẻ những thông tin về sự ảnh hưởng của Cách mạng Công nghiệp 4.0 trong các lĩnh vực, ngành học, được gợi ý về định hướng học tập và làm việc cho người trẻ trong thời đại mới, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Đà Lạt phối hợp với Đại học trực tuyết FUNiX, Đại học FPT và báo điện tử Vnexpress tổ chức diễn đàn với sinh viên “xTour – Thanh niên 4.0” tại trường Đại học Đà Lạt.

Chương trình diễn ra vào sáng ngày 16 tháng 9 năm 2018 tại Phòng Hội thảo Thư viện với sự tham dự của hơn 300 bạn sinh viên. Về phía trường Đại học Đà Lạt có sự hiện diện của đồng chí Phan Tuấn Anh – Bí thư Đoàn trường – Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của các diễn giả đến từ các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam như: bà Lê Minh Đức – Giám đốc Thương mại Đại học trực tuyến FUNiX; ông Trường Gia Bảo – Nguyên Giám đốc kinh doanh trang thương mại điện tử sendo.vn; Ông Phạm Lê Anh Tuấn – Manager phụ trách, quản lý dự án Software tại Media Tech.
Trong suốt thời gian chương trình diễn ra, các diễn giả và sinh viên đã cùng nhau giao lưu, chia sẻ, trao đổi về sự ảnh hưởng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đối với các lĩnh vực, định hướng phát triển và vai trò của thanh niên trong thời đại mới.
                                                                                                                 Theo tin Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Đà Lạt
bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
10
Tổng truy cập:
22.881.579
fbggtw