banner
Thứ Năm, Ngày 22 Tháng 08 Năm 2019
Tiếng Việt

Đồng chí Lê Quốc Phong thăm chiến sĩ tình nguyện mùa hè xanh tại Tây Ninh

Ngày đăng: 26/07/2018
Lượt xem: 1862
Chiều 25/7, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã đến thăm, động viên các đội hình tình nguyện đang tham gia chiến dịch Mùa hè xanh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đó là hai đội tình nguyện Mùa hè xanh gồm các sinh viên đang học tập tại  trường Đại học Ngoại ngữ tin học và Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh đang tham gia tình nguyện tại mặt trận huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh).
 
Trực tiếp gặp gỡ tại nơi các đội tình nguyện đang tham gia chiến dịch, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã lắng nghe các chiến sĩ báo cáo về hoạt động tình nguyện của các bạn thanh niên tình nguyện và những mong muốn của các chiến sĩ tình nguyện. 
 
 
Đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện
Đồng chí Lê Quốc Phong tặng quà cho các chiến sĩ tình nguyện
 
 
Theo đó, trong quá trình tham gia tình nguyện tại các điểm xã, các tình nguyện viên đã thực hiện được nhiều phần việc thiết thực như: phối hợp cùng lực lượng ĐVTN địa phương tổ chức tuyên truyền pháp luật trong nhân dân và cấp phát tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh; tổ chức thăm và tặng các phần quà cho gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng; tổ chức nhiều sân chơi cho thiếu nhi; tham gia công tác dân vận tại địa phương; mở được nhiều lớp ôn tập hè cho các em; phát hoang, dọn dẹp đường giao thông nông thôn; phối hợp thực hiện một số công trình, phần việc thanh niên; thành lập các đội hình chuyên theo ngành nghề của trường hỗ trợ người dân trên địa bàn; giao lưu văn hoá văn nghệ – thể dục thể thao với ĐVTN địa phương…
 
 
Trao đổi tại buổi gặp, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích, tình nguyện của mỗi chiến sĩ trên các mặt trận tình nguyện; đồng thời nhắn nhủ các tình nguyện viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết bằng những công việc thiết thực, phù hợp với nhu cầu địa phương trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch tình nguyện; phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên địa phương đề ra những nội dung cụ thể, sát với tình hình thực tế, để lại những hình ảnh ấn tượng đẹp của sinh viên tình nguyện trong lòng nhân dân. Bên cạnh đó, cần giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn trong công việc.
 
 
Đồng chí Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Lê Quốc Phong tặng quà cho các hộ gia đình nuôi quân
Đồng chí  Đoàn Lê Quốc Phong tặng quà cho các hộ gia đình nuôi quân
 
Dịp này, đoàn công tác Trung ương Đoàn cũng đã trao quà động viên và gửi lời chúc sức khỏe đến các chiến sĩ và các hộ gia đình mà các chiến sĩ tình nguyện đang sinh hoạt cùng ở các điểm xã.

Theo: doanthanhnien.vn

Văn kiện ĐH Xbnp1
Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhp1p2Thánh GióngRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
35
Tổng truy cập:
18.427.198
fbggtw