banner
Chủ Nhật, Ngày 24 Tháng 03 Năm 2019
Tiếng Việt

Đồng chí Lê Quốc Phong thăm động viên sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 23/06/2017
Lượt xem: 1862
Trong ngày 22 và 23/6/2017, đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam; đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực TW Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Lâm Đình Thắng - Phó Chủ tịch TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh cùng đại diện Tập đoàn Thiên Long và Ban Tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017 đã đến thăm và tặng quà cho các tình nguyện viên tại các điểm thi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, động viên tinh thần các bạn sinh viên tình nguyện tại các địa điểm trực.
 
 

Đồng chí Lê Quốc Phong thăm tặng quà sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi


Đồng chí Nguyễn Minh Triết trao đổi cùng các bạn sinh viên tình nguyện

Tại các điểm thi, đồng chí Lê Quốc Phong khen ngợi sinh viên thành phố luôn sáng tạo trong mọi hoạt động, các bạn làm những quà tặng bằng tay để chúc thí sinh may mắn; các bạn chịu khó, vượt nắng thắng mưa để hỗ trợ thí sinh tốt nhất, đồng chí cũng dặn dò các bạn giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những ngày diễn ra chương trình.
 

Sinh viên tình nguyện hỗ trợ thí sinh trong chương trình "Tiếp sức mùa thi 2017"

Trong hai ngày qua, hàng chục ngàn thí sinh TP.HCM đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia đã được sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi 2017 hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn ngay tại điểm thi. Đến thời điểm này, gần 4.000 sinh viên tình nguyện đã tỏa khắp 114 địa điểm thi, hỗ trợ cho gần 70.000 thí sinh. Lực lượng SVTN đã triển khai các đội hình tình nguyện như: cùng các chiến sĩ cảnh sát giao thông điều phối giao thông ngay trước địa điểm thi và các giao lộ lân cận; hướng dẫn phụ huynh đưa con đi thi dừng đỗ xe đúng nơi quy định, đảm bảo an ninh trật tự khu vực thi; một số đội hình triển khai các mô hình làm vật phẩm bằng tay để tặng thí sinh như một lời chúc tự tin, may mắn vượt qua kỳ thi này, một số đội hình khác còn vẽ tranh cổ vũ tinh thần thí sinh tại điểm thi; những thí sinh gặp khó khăn như thí sinh khuyết tật, thí sinh gặp tai nạn hoặc quên vật dụng khi đi thi cũng đều được sinh viên tình nguyện chủ động, hỗ trợ hết mình. Những việc làm ý nghĩa này đã xây dựng hình đẹp thật đẹp của sinh viên trong phụ huynh và thí sinh.

Đến hết chiều 23/7, phần lớn các điểm trực sẽ hoàn thành nhiệm vụ đợt 1 của chương trình, một số điểm trực khác sẽ hoàn thành công tác hỗ trợ thí sinh tại địa điểm thi trong sáng mai. Chương trình sẽ tiếp tục hỗ trợ thí sinh trong đợt thi năng khiếu từ ngày 29/6 đến ngày 02/7/2017 và chuẩn bị triển khai đợt 2 của chương trình – đợt hỗ trợ thí sinh về thành phố nộp phiếu điểm xác nhận nhập học vào các trường Đại học, Cao đẳng.

Một số hình ảnh trong Chương trình:

 


 
Hội Sinh viên TP Hồ Chí Minh
bnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----


TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
  Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội                  
  024 6263 1849; 024 6263 1777
  vanphonghsvvn@gmail.com

 
Đang online:
179
Tổng truy cập:
16.947.267
fbggtw