banner
Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019
Tiếng Việt

Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG 2017 sôi động ngày khai màn

Ngày đăng: 07/03/2017
Lượt xem: 1199
Sân chơi thể thao hấp dẫn dành cho sinh viên toàn quốc vừa mở màn bằng những trận cầu kịch tính tại 2 nhà thi đấu ĐH Bách khoa và ĐH Sư phạm (Hà Nội).
Thực hiện Chương trình công tác Hội và Phong trào sinh viên năm học 2016 – 2017, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, sôi động cho sinh viên đồng thời tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện thể chất và thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam giao Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Giải trí và Quảng bá Thể thao Sài Gòn (XLE) tổ chức Giải đấu thể thao dành cho sinh viên, tập trung vào hai bộ môn: Bóng đá trong nhà (Fustal) và Nhảy đối kháng (Dance battle). Đây là mùa giải thứ 5 Giải thể thao Sinh viên VUG được tổ chức tại 3 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
 
 
Sinh viên ĐH Bách khoa có mặt từ rất sớm để cổ vũ tinh thần đội nhà.
 
Dù mới là ngày khai màn nhưng ngay trong sáng 4/3, hàng ngàn sinh viên của các trường đại học như Bách khoa, Ngân hàng, Kiến trúc, Thủy lợi,… đã có mặt tại Nhà thi đấu Đại học Bách khoa để tạo nên một bầu không khí lễ hội thực sự nhằm động viên tinh thần các cầu thủ trong loạt đấu sớm giải bóng đá Fustal.
 
Không phụ lòng mong đợi, các cầu thủ Bách khoa có chiến thắng đậm đà trước HV Ngân hàng.
 
Lợi thế về mặt địa lý, không quá bất ngờ khi sinh viên Đại học Bách khoa cùng Học viện Ngân hàng chiếm số đông. Chính sự cổ vũ cuồng nhiệt của họ đã giúp trận đấu giữa hai đội diễn ra hấp dẫn, căng thẳng và được xem là Chung kết sớm của giải. Với đẳng cấp cùng màn thể hiện tốt hơn, các cầu thủ Bách KHoa đã xuất sắc đánh bại Ngân hàng với tỷ số 5 - 2.
Ngoài cặp đấu giữa Đại học Bách khoa và Học viện Ngân hàng, trong ngày 4/2 còn chứng kiến nhiều cặp đấu hấp dẫn. Những đội bóng được đánh giá cao như Đại học Phương đông, Đại học Giao thông Vận tải hay Đại học Y Hà Nội,… đều giành được chiến thắng.
Một số hình ảnh sôi động ngay ngày khai màn VUG tại Hà Nội:

theo: bongda.com.vn
Văn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: [email protected]


Đang online:
16
Tổng truy cập:
17.607.548
fbggtw