banner
Chủ Nhật, Ngày 22 Tháng 05 Năm 2022
Tiếng Việt

Hòa Bình: Ra quân “Kỳ nghỉ hồng” tại huyện vùng cao Mai Châu

Ngày đăng: 01/08/2016
Lượt xem: 10526
Ngày 8/7, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình phối hợp với huyện Đoàn Mai Châu tổ chức chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, với sự tham gia của trên 100 đoàn viên, thanh niên.

 
Đoàn viên tham gia trồng cây giúp gia đình chính sách
Đoàn viên tham gia trồng cây giúp gia đình chính sách
 
Tại chương trình, Đoàn tình nguyện đã tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như: Khám và cấp phát thuốc miễn phí cho trên 300 lượt bà con nhân dân, với tổng giá trị thuốc trên 24 triệu đồng; trồng 2.000 cây keo cho các hộ gia đình chính sách; phát 500 quyển sách, tờ rơi “Cẩm nang về lái xe an toàn” cho người dân trên địa bàn huyện; bàn giao công trình thanh niên “Sân khấu nổi” tại Nhà Văn hóa xóm Đồng Bảng; tặng 05 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của địa phương. Bên cạnh đó, các hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ đã được các đơn vị phối hợp tổ chức, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia.
 
 
Đồng chí Nguyễn Minh Thành - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cho biết: “Đây là một trong những chương trình hưởng ứng chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng 2016” do Đoàn khối phối hợp thực hiện. Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động thiết thực vì  cộng đồng, đặc biệt là các xã vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn, như: Hỗ trợ về giáo dục, y tế, cơ sở vật chất văn hóa cho nhân dân. Đồng thời, qua đây giáo dục thế hệ trẻ nâng cao vai trò, trách nhiệm trong học tập, rèn luyện đạo đức, lối sống, tích cực xây dựng cộng đồng dân cư”.

Theo: doanthanhnien.vn

bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
7
Tổng truy cập:
22.877.996
fbggtw