banner
Thứ Năm, Ngày 22 Tháng 08 Năm 2019
Tiếng Việt

Hội SVVN tại Hàn Quốc chuẩn bị tổ chức Chương trình Tết Xa quê

Ngày đăng: 24/01/2019
Lượt xem: 22088
Ngày 23/01/2019, tại Seoul, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) đã có cuộc gặp gỡ, làm việc và nhận tài trợ cho chương trình sự kiện Tết xa quê 2019 của một số tổ chức cộng đồng tại Hàn Quốc hỗ trợ cộng đồng người nước ngoài tại Hàn Quốc, với tổng trị giá 5 triệu Won (khoảng hơn 128 triệu đồng). Một số hình ảnh tại lễ bàn giao tài trợ:

 
Tết Nguyên Đán luôn là thời khắc quan trọng mà mọi người con Việt đều ao ước trở về quê hương, được quây quần bên bữa cơm ngày Tết với gia đình mình. Thế nhưng, những mong ước tưởng chừng đơn giản ấy không phải ai cũng may mắn có được trong dịp Tết này; đặc biệt là đối với nhiều bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc khi không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên Đán của dân tộc.
 
Ban Chấp hành Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) tổ chức Chương trình "Tết xa quê", huy động các nguồn lực tài trợ mua quà Tết, mang hương vị Tết quê nhà tới xứ sở kim chi thông qua việc trao tặng những phần bánh chưng và giò lụa truyền thống trong mâm cỗ Tết của người Việt đến các chi hội sinh viên Việt Nam trên toàn Hàn Quốc, với mong mỏi được sẻ chia và làm vơi bớt đi nỗi nhớ quê nhà của cộng đồng du học sinh tại đây. Trải qua rất nhiều năm tổ chức, chương trình Tết xa quê đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động thường niên của cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc mỗi dịp Tết đến Xuân về.
 
Tin bài: Phạm Huyền, UV BTK Hội SVVN tại Hàn Quốc
Văn kiện ĐH Xbnp1
Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhp1p2Thánh GióngRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
42
Tổng truy cập:
18.427.046
fbggtw