banner
Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019
Tiếng Việt

Khai giảng lớp tiếng Anh tăng cường dành cho cán bộ Đoàn - Hội

Ngày đăng: 14/03/2018
Lượt xem: 1163
Sáng ngày 11/03/2018, tại phòng 202 nhà C, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tân Trào tổ chức khai giảng lớp học tiếng Anh tăng cường cho sinh viên theo Thông báo số: 5/TB-HSV ngày 8/3/2018 của Hội Sinh viên trường. Phụ trách nội dung và quản lý lớp học là CLB Tiếng Anh,văn phòng Hội Sinh viên.
Tới dự buổi khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Thùy – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại Học Tân Trào và toàn thể các đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội Sinh viên trường.Hiện nay, năng lực ngoại ngữ (đầu vào) của sinh viên các trường đại học nói chung và Trường Đại học Tân Trào nói riêng rất khác nhau và thường chưa đạt chuẩn. Để nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên, đặc biệt năng lực sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, học tập đáp ứng yêu cầu công việc sau này, cũng như tạo cơ sở, nền tảng để phát triển môi trường và phong trào học tập ngoại ngữ trong cộng đồng sinh viên Nhà trường; xây dựng đội ngũ cán bộ sinh viên nòng cốt để thành lập và phát triển câu lạc bộ tiếng Anh của Trường trong những năm tiếp sau và nhất là để sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ bậc 3 trong khung năng lực ngoại ngữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thùy, Chủ tịch Hội Sinh viên phát biểu khai mạc
 
Phát biểu khai mạc lớp học, thay mặt Hội Sinh viên trường, đồng chí Nguyễn Thị Thùy nhấn mạnh, lớp học tiếng Anh được mở ra nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh cho toàn thể cán bộ Đoàn thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Tân Trào; Đồng thời đáp ứng yêu cầu, định hướng phát triển của nhà trường trong thời kỳ hội nhập quốc tế, mong rằng các bạn sinh viên cố gắng hết mình để mang lại kết quả tốt nhất. Sau khi kết thúc lớp tiếng Anh, những sinh viên đạt trình độ theo tiêu chuẩn sẽ được Hội Sinh viên trường giới thiệu vào Đội tình nguyện quốc tế của nhà trường và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Đồng chí Nguyễn Thị Thùy chúc các đồng chí cán bộ Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường có khóa học tập bổ ích và đạt hiệu quả cao.
 
Cũng trong khóa học này, các cán bộ Đoàn thanh niên – Hội Sinh sẽ có các buổi giao lưu với giáo viên nước ngoài để làm quen với cách đối thoại, ngữ điệu và các ngôn ngữ cơ thể giúp sinh viên tiếp thu tốt hơn.
Theo kế hoạch, đợt Bồi dưỡng này được chia thành 02 lớp, bắt đầu học từ ngày 11/03/2018 vào các ngày vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Theo: Hội SVVN trường Đại học Tân Trào

Văn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: [email protected]


Đang online:
48
Tổng truy cập:
17.607.704
fbggtw