banner
Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019
Tiếng Việt

Bế mạc giải thể thao sinh viên VUG 2018 - Khu vực Đà Nẵng

Ngày đăng: 28/03/2018
Lượt xem: 755
Chiều ngày 18/3, tại Nhà thi đấu quân khu V đã chính thức diễn ra Lễ bế mạc Giải thể thao sinh viên Việt Nam - VUG 2018 khu vực thành phố Đà Nẵng với trận chung kết và tranh hạng Ba môn bóng đá trong nhà (Futsal).
Gần 500 bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên các trường Đại học và Cao Đẳng trên địa bàn thành phố đã về tham dự buổi lễ. Với chiến thắng sau loạt luân lưu đầy kịch tính, trường Đại học Đông Á đã trở thành nhà vô địch Futsal VUG 2018 khu vực Đà Nẵng.

 
Sau tiếng còi báo hiệu kết thức trận đấu, với chiến thắng bằng loạt sút luân lưu (3-2), ngôi vô địch Futsal Đà Nẵng đã gọi tên trường Đại học Đông Á. Không khí nhà thi đấu Quân Khu V vào lúc này đang hừng hực trong niềm vui sướng, sự tự hào vỡ òa của các cổ động viên. Trên khán đài tràn ngập các cổ động viên và cờ hoa phấp phới. Những câu cổ động, những tiếng reo hò vang lên từng hồi để chúc mừng cho thành quả mà Đại học Đông Á đạt được sau những trận tranh tài nảy lửa của mùa giải. Một bàn thắng penalty ngoạn mục đã đưa Đại học Đông Á chạm đến ngôi vàng, bước đến gần hơn với ngôi vô địch toàn quốc. Đại học Đông Á sẽ đại diện cho khu vực Đà Nẵng, giành tấm vé vàng tham dự trận chung kết toàn quốc diễn ra vào tháng 5 tại nhà thi đấu Bách Khoa Hà Nội.
 


 
Mùa giải VUG năm nay tại khu vực Đà Nẵng, có 8 trường tham dự, thu hút được hơn 1,000 sinh viên quan tâm theo dõi tại nhà thi đấu và hàng trăm sinh viên quan tâm trên thông qua các phương tiện xã hội. Bên cạnh việc đem lại một sân chơi bổ ích cho sinh viên thì mùa giải năm nay còn mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội giao lưu học hỏi và nâng cao tinh thần thể thao. Một sân chơi lành mạnh của sinh viên Việt Nam đã và đang ngày càng phát triển hơn.Trải 6 ngày thi đấu, với tổng số trận là 16, mùa giải VUG 2018 ở bộ môn Futsal khu vực Đà Nẵng chính thức hạ màn thành công tốt đẹp.

Theo: Hội SVVN TP. Đà Nẵng


Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhVăn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh GióngRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
41
Tổng truy cập:
18.238.149
fbggtw