banner
Thứ Ba, Ngày 24 Tháng 05 Năm 2022
Tiếng Việt

Khởi động Ngày hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 15

Ngày đăng: 22/10/2019
Lượt xem: 5033
Ngày hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc là một sự kiện thường niên, quan trọng và ý nghĩa hướng đến toàn thể cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. Được sự bảo trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ phối hợp cùng nhà tài trợ chính - Tập đoàn Hanshin tổ chức chương trình “Ngày hội sinh viên Việt Nam lần thứ 15 năm 2019” tại trường Đại học Soongsil, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 27/10/2019. Chương trình dự kiến có sự tham gia của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc, các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Ban Giám hiệu trường Đại học Soongsil, đại diện lãnh đạo tập đoàn Hanshin, đại diện Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc, Trung tâm Toàn cầu Seoul, v..v cùng hơn 1000 bạn sinh viên Việt Nam đang học tập trên toàn lãnh thổ Hàn Quốc.
 


Poster chính thức của Ngày hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 15
 
Ngày hội được tổ chức với mục đích gắn kết cộng đồng sinh Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, là nơi sinh viên có điều kiện gặp gỡ, hiểu biết lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết bền chặt trong khối sinh viên tại xứ sở kim chi. Ngày hội sinh viên năm nay hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây thư giãn, những khoảnh khắc tuyệt vời với nhiều tiết mục đặc sắc và sôi động đến từ các bạn sinh viên. Năm nay là năm thứ 15 sự kiện được tổ chức, do đó chương trình hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động đặc sắc, bất ngờ.
 
Ngày hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 15 sẽ diễn ra tại tòa nhà hội trường của trường Đại học Soongsil vào ngày 27/10/2019 từ 09h30 đến 17h30 với các nội dung nổi bật: tuyên dương và khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội; các trò chơi dân gian vui nhộn cũng sẽ được đưa vào sự kiện; phần thi văn nghệ hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu.
 
Bên cạnh đó, các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc và văn hóa dân tộc Việt Nam sẽ góp phần bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước trong mỗi sinh viên Việt Nam khi sống xa quê. Qua đó, những nét đẹp về truyền thống văn hóa của dân tộc sẽ được quảng bá đến nước bạn. Những hoạt động này cũng hướng đến ca ngợi mối quan hệ hữu nghị và ngày càng bền chặt  giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. 
 
Đặc biệt điểm nhấn của Ngày hội SVVN tại Hàn Quốc năm nay chính là sự kiện bên lề: Cuộc thi sáng tạo video clip “Du học Hàn - Bạn ơi nghe mình kể” được tổ chức từ ngày 11-25/10/2019. Những video clip xuất sắc nhất vượt qua vòng loại sẽ được chiếu tại hội trường và trao giải trong ngày 27/10 tới đây. Các video clip được tạo bởi chính các bạn sinh viên sẽ truyền tải đến người xem các hoạt động học tập, sinh hoạt thường ngày, những tâm tư, nguyện vọng của du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc. 
 
Tin bài: Ban Đối ngoại - Truyền thông, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc
 
bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
8
Tổng truy cập:
22.881.409
fbggtw