banner
Thứ Tư, Ngày 02 Tháng 12 Năm 2020
Tiếng Việt

Không gian âm nhạc trẻ Lumos Chill Fest tại Pháp

Ngày đăng: 22/10/2019
Lượt xem: 67547
Với sự góp mặt của các giọng ca có tiếng trong làng nhạc Indie Việt Nam như Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz, giới trẻ Việt tại Paris, Pháp đã có 1 đêm cháy hết mình tại Concert “Lumos Chill Fest 2019”.
 
Vào tối thứ 7 ngày 12/10 vừa qua, đêm nhạc Indie Việt lớn nhất tại Paris đã diễn ra với với sự tham gia của hàng trăm bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống và học tập tại thủ đô ánh sáng. 
 
Với sự hiện diện của những cái tên đặc biệt được yêu thích trong làng nhạc Indie như Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz, đêm nhạc “Lumos Chill Night” như kéo gần lại những khoảng cách, tạo nên một không gian vô cùng đáng nhớ và ấn tượng cho không chỉ với những người trẻ Việt với đầy khát vọng, đang sinh sống, làm việc tại ‘kinh đô ánh sáng’ Paris, mà còn tại khắp các nước Châu Âu như Anh, Đức, Bỉ, Hà Lan, Séc, Nga.  
 


 
Sự hiện diện của những cái tên đặc biệt được yêu thích trong làng nhạc Indie như
Vũ x Madihu, Cá Hồi Hoang, Kimmese, Marzuz
 


 
Marzuz cháy hết mình với bản hit “ Thế giới mất đi một người cô đơn” 
 
Lumos Chill Fest 2019 là concert quy tụ nhiều nghệ sĩ indie nhất, cũng là concert đông nhất do thanh niên Việt Nam tại Paris tổ chức với quy mô 500 người xem.  Từ lúc mới công bố dàn line-up, “Lumos Chill Night 2019” gây ấn tượng mạnh với thời gian sold out vé nhanh kỷ lục: 400 vé online sau 2 tuần mở bán, bán hết vé ưu đãi sau 15 phút. Cùng khâu tổ chức chuyên nghiệp, những chiến dịch truyền thông đầy thu hút, sự lan toả của sự kiện có một không hai này diễn ra thành công hơn bao giờ hết. Poster chính thức của chương trình cũng nóng lên từng ngày khi tiếp cận được 49 nghìn người và 7 nghìn lượt tương tác.   
 


 
Các bạn trẻ đã đợi từ rất sớm trước giờ mở cổng
 
Để được một lần đắm mình trong thứ âm nhạc say mê lòng người của Vũ hay Cá Hồi Hoang không khó, nhưng để nghe live tại Châu Âu thì hẳn là một 1 giấc mơ không tưởng đối với người ủng hộ dòng nhạc Indie. 
 


 
Vũ đắm chìm trong bản phối mới nhất “Mùa hè của anh” 
 


 
Nhóm nhạc Cá Hồi Hoang là điểm sáng khuấy động không khí chương trình 
 
Lumos đã giúp họ biến giấc mơ này thành hiện thực. Đêm nhạc còn là cầu nối của nghệ sĩ trẻ Việt với những người hâm mộ, chứng kiến những ánh đèn flash sáng lên, đưa theo nhịp bài hát, những bạn trẻ thuộc từng ca từ của bài hát, LUMOS chắc chắn đã khiến giấc mơ được biểu diễn, được một lần trọn vẹn hoà mình vào không khí âm nhạc của các nghệ sĩ Indie đưa lên một tầm cao mới - biểu diễn thứ âm nhạc tâm huyết trên toàn thế giới.
 
*LUMOS là một chuỗi chương trình đặc biệt được lên kế hoạch và tổ chức bởi hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF), được sự ủng hộ của Đại Sứ Quán Pháp và Trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp, với sự đồng hành của các nhà tài trợ đã rất quen thuộc với các phong trào sinh viên Việt Nam tại Pháp như Vietnam Airlines, Foyer Việt Nam, Phở 13, Thanh Bình Jeune, VNails, Pacific Voyages… Chương trình luôn được đón nhận và được tổ chức thành công từ năm 2016 đến nay với những chủ đề đa dạng và đặc sắc.


 
      Khán giả trẻ tại Lumos Chill Fest 2019 tại Paris
 
Sự quay trở lại của LUMOS lần này càng khẳng định chuỗi Festival không chỉ đem lại những khoảnh khắc khó quên cho cộng đồng sinh viên Việt Nam tại châu Âu mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể hoà mình vào không khí sôi nổi, đầy sức trẻ của người Việt, chứng minh sự hiện diện của người Việt trong những chương trình văn hoá, xã hội ở cái nôi của những nền văn minh - nước Pháp.

Tin bài: Vũ Thùy Dung, Nguyễn Hoàng Trâm Anh, Phạm Thùy Dương - Hội SVVN tại Pháp

Văn kiện ĐH Xbnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
6
Tổng truy cập:
21.551.377
fbggtw