banner
Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019
Tiếng Việt

Lễ ký kết tài trợ Đại hội thể dục thể thao sinh viên VN lần thứ 11 tại Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/07/2018
Lượt xem: 1842
Buổi lễ có sự hiện diện của bà Đinh Thị Tâm Hiền – Tham tán đầu tư, ông Cao Minh Đức – Bí thư thứ nhất phụ trách Công tác Cộng đồng, ông Nguyễn Quốc Thành – Thường trực Đảng ủy tại Hàn Quốc; đại diện phía nhà tài trợ Tập đoàn Woomi có ông Kang Min Seok – Tổng giám đốc, ông Jung Hoon Jae – Giám đốc; về phía Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc có anh Vũ Đức Lượng – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc và các thành viên chủ chốt Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc; tổ chức quốc tế People Foundation – Đơn vị cố vấn trong việc kết nối nhà tài trợ cho Đại hội thể dục thể thao lần thứ 11.

Trong bài phát biểu mở đầu buổi lễ, thay mặt Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, ông Cao Minh Đức cho biết năm 2018 tiếp tục là năm rất quan trọng với các các sự kiện của Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc nói chung và Đại hội thể dục thể thao lần thứ 11 nói riêng. Với mục tiêu kết nối cộng đồng và tạo ra sân chơi bổ ích cho cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, hàng loạt những chương trình thể thao và sự kiện văn hóa đã được tổ chức thường niên, qua đó động viên tinh thần cho các bạn sinh viên xa quê và khuyến khích các phong trào rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc. Đặc biệt đây cũng là cơ hội để thắt chặt tình hữu nghị và mối quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc.

Anh Vũ Đức Lượng – Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết: “Buổi ký kết lần này thật sự là một cột mốc rất quan trọng, không chỉ đối với sự kiện Đại hội thể dục thể thao nói riêng mà còn đối với sự phát triển của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc nói chung. Việc mở rộng và kết nối thêm với các đơn vị tài trợ, hỗ trợ hoạt động của Hội đang là một trong những mục tiêu hàng đầu của Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc. Mang trong mình sứ mệnh đặc biệt quan trọng này cùng với nỗ lực đem đến một sân chơi thể thao - văn hóa sôi động cho các bạn sinh viên.  Chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục đem đến những bước tiến xa hơn nữa trong công tác tổ chức cũng như sự hợp tác phát triển hữu nghị với các tổ chức trong và ngoài Hàn Quốc”.
 


Một số hình ảnh Lễ ký kết tại Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Hiểu đươc những giá trị cốt lõi này, Ông Kang Min Seok – Giám đốc điều hành Tập đoàn xây dựng Woomi (Hàn Quốc) cho biết “Công ty cũng rất hân hạnh và tự hào vì có cơ hội được trở thành nhà tài trợ chính cho sự kiện “Đại hội thể dục thể thao dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 11” năm nay. Điều này cũng phù hợp với mục tiêu và phương hướng hoạt động của Tập đoàn Woomi, đó là mang lại nhiều giá trị thiết thực không chỉ về vật chất mà còn là tinh thần cho thế hệ trẻ Việt Nam - lực lượng chính nòng cốt của Việt Nam sau này.

Cụ thể, tại “Đại hội thể dục thể thao lần thứ 11 dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc 2018, Tập đoàn Woomi (Hàn Quốc) sẽ tài trợ 30 triệu KRW tiền mặt (tương đương 630 triệu VNĐ). Bên cạnh đó, Tổ chức People Foundation sẽ gửi tặng đến các bạn sinh viên Việt Nam tham gia chương trình 70 dàn máy vi tính, 30 laptop và 10 suất học bổng dành cho sinh viên (trị giá mỗi suất học bổng là 10 triệu VNĐ).

Với thiện chí và các chương trình hỗ trợ thiết thực của các đơn vị tài trợ, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc tin rằng, các bạn sinh viên Việt Nam yêu thể thao tại Hàn Quốc sẽ “cháy hết mình” trong sự kiện Đại hội thể dục thể thao lần thứ 11 sắp tới, đưa sự kiện thể thao lần này lên tầm cao mới, đáp lại sự kỳ vọng của Ban tổ chức cũng như các nhà tài trợ, trong đó có Tập đoàn Woomi. Qua đây, Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc hy vọng các Quý đơn vị nhà tài trợ sẽ tiếp tục sát cánh và đồng hành với “Đại hội thể dục thể thao dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc lần thứ 11” năm nay.
 
Tin bài: Ban Truyền thông, Hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK)
Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhVăn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh GióngRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
27
Tổng truy cập:
18.238.172
fbggtw