banner
Thứ Năm, Ngày 21 Tháng 01 Năm 2021
Tiếng Việt

Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng anh khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Đồng Nai

Ngày đăng: 01/07/2020
Lượt xem: 366

Ngày 27/6/2020, tại trường Đại học Công nghệ Miền Đông, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Chương trình ”Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng anh khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Đồng Nai” năm 2020 với sự tham gia của hơn 1000 học sinh, sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.


Lễ khai mạc ”Liên hoan các Câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng anh khối trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Đồng Nai” năm 2020

Khởi động chuỗi các sự kiện của Liên hoan là Cuộc thi “English Speaking Club” dành cho các bạn sinh viên, hội viên yêu thích tiếng Anh đang tham gia Câu lạc bộ, đội, nhóm các trường Đại học, Cao đẳng. Cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi với hơn 20 bài dự thi. Sau vòng sơ loại, Ban Tổ chức đã chọn ra 10 bài dự thi xuất sắc nhất tham gia vòng bình chọn trực tuyến thu hút hơn 6000 lượt like và hơn 2900 lượt chia sẻ.


Quang cảnh trao giải thường các cuộc thi

Bên cạnh đó, Liên hoan còn được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn như: Giao lưu các Câu lạc bộ, đội, nhóm Tiếng Anh với các tiết mục sôi nổi và đầy màu sắc. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn còn được trao đổi các phương thức, mô hình hay của các câu lạc bộ, đội, nhóm tiếng Anh Các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh.Giao lưu các câu lạc bộ Tiếng anh khối Đại học, Cao đẳng

Điểm nhấn của chương trình Liên hoan là Diễn  đàn “ Hành trình sinh viên hội nhập” với sự chia sẻ của khách mời Shark Lê Đăng Khoa. Tại diễn đàn, đã có rất nhiều câu hỏi được giải đáp cũng như các phương pháp được trao đổi xoay quanh việc xây dựng hình mẫu sinh viên thời kỳ hội nhập hướng tới “công dân toàn cầu”


Diễn đàn “Hành trình sinh viên hội nhập”

Một số các hoạt động, sân chơi  thú vị dành cho các câu lạc bộ, sinh viên, học sinh tham gia liên hoan như: Sân chơi “sinh viên sáng tạo - creative students”; Gian hàng các câu lạc bộ, đội nhóm; Sân chơi âm nhạc giao lưu các câu lạc bộ đội nhóm tiếng Anh; Khu chụp hình sinh viên Đồng Nai hội nhập và phát triển.

Qua 1 ngày hoạt động, Liên hoan các câu lạc bộ đội nhóm tiếng Anh khối trường đại học cao đẳng năm 2020 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với học sinh sinh viên về một sân chơi bổ ích, thú vị, tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo giữa các câu lạc bộ đội nhóm tiếng Anh trên địa bàn tỉnh.

Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai

bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
9
Tổng truy cập:
21.662.542
fbggtw