banner
Thứ Tư, Ngày 08 Tháng 02 Năm 2023
Tiếng Việt
Những đóa trạng nguyên khoe sắc Những đóa trạng nguyên khoe sắc 40 thủ khoa trúng tuyển và 26 thủ khoa tốt nghiệp vừa được TP.HCM khen thưởng trong chương trình “Vinh danh thủ khoa” 2019 ngày 26-10.
Nữ sinh giúp đem lại ánh sáng cho 5.000 người Nữ sinh giúp đem lại ánh sáng cho 5.000 người Ngày 8.9, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM và Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM tổ chức buổi lễ đánh dấu ca phẫu thuật mắt miễn phí thứ 600.000 của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM. Bệnh nhân là ông Trần Quang Hùng, Q.Gò Vấp, TP.HCM.
Cậu bé gánh muối và ông tiến sĩ Cậu bé gánh muối và ông tiến sĩ Những gì bạn sắp đọc là chuyện hoàn toàn sự thật: hành trình của cậu bé gánh muối thuê đến giảng đường và buổi bảo vệ luận án tiến sĩ xuất sắc ở Pháp.
Thử thách dọn rác, bạn sẵn sàng dọn sạch rác ở Việt Nam?
'Thử thách dọn rác', bạn sẵn sàng dọn sạch rác ở Việt Nam? Từ bức ảnh của một chàng trai ghi lại cảnh một địa điểm ngổn ngang rác được anh dọn dẹp sạch sẽ, trào lưu #ChallengeForChange đang lan truyền mạnh mẽ, truyền thông điệp bảo vệ môi trường ở rất nhiều quốc gia.
Cuốn sách tiếng Anh của tác giả khiếm thị người Việt
Cuốn sách tiếng Anh của tác giả khiếm thị người Việt Bị mù ở lứa tuổi đẹp nhất của đời người, tay chân yếu không tự đi lại được, nghe cũng kém nhưng Lê Dương Thể Hạnh (37 tuổi) đã ra mắt cuốn sách bằng tiếng Anh do chính mình chắp bút.
Giấy chống thấm tái chế của hai học sinh Huế Giấy chống thấm tái chế của hai học sinh Huế Từ nguyên liệu bỏ đi ở những quán nước mía, hai học sinh ở Thừa Thiên - Huế đã cùng nghiên cứu, sáng tạo ra sản phẩm giấy chống thấm từ bã mía có khả năng thay thế những vật dụng bằng nhựa, nilông.
Nhiều mô hình hay của tuổi trẻ Tây Nam Bộ góp phần giảm tệ nạn xã hội Nhiều mô hình hay của tuổi trẻ Tây Nam Bộ góp phần giảm tệ nạn xã hội Với những mô hình hay, độc đáo như “Tiếng loa an ninh”, “Đội dân phòng nữ”, “Trở về đời thường”,… của cơ sở Đoàn thanh niên các tỉnh, thành Tây Nam Bộ đã góp phần làm giảm tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.
Góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên Góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên Giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm xây dựng, củng cố niềm tin, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên, thanh niên, xây dựng thế hệ thanh niên có hoài bão, lý tưởng, khát vọng và trách nhiệm để xứng đáng...
Nam sinh dân tộc vượt khó muốn trả ơn cuộc đời Nam sinh dân tộc vượt khó muốn trả ơn cuộc đời Đặt chân lên đất Thủ đô chưa tròn một tháng, đây cũng là lần đầu tiên cậu sinh viên Học viện An ninh nhân dân được bước chân ra ngoài phạm vi ngôi trường của mình từ khi nhập học. Nhưng "lần đầu tiên" này cũng đủ để Trương Văn Lên nhận ra rằng cuộc sống ở đây “quá khác ...
Những bạn trẻ “đánh thức” lòng hiếu thảo Những bạn trẻ “đánh thức” lòng hiếu thảo Với mong muốn giúp người trẻ hiện đại sống bớt đi những gấp gáp, chú trọng vào chữ “Hiếu”, vào tình cảm gia đình, đặc biệt là tình yêu thương với người cao tuổi, một nhóm bạn trẻ là sinh viên, học sinh đang học tập tại Hà Nội đã lập ra dự án xã hội HANDs Project nhằm “đ...
Chàng trai Sài Gòn nuôi ba đứa trẻ nghèo suốt 4 năm Chàng trai Sài Gòn nuôi ba đứa trẻ nghèo suốt 4 năm Ở tuổi 25, chàng vũ công Đào Phi Hải đã vừa làm anh, làm thầy, vừa làm cha của 3 em nhỏ Biên Hòa.
Nam sinh Quảng Ninh phá kỷ lục 17 năm của Đường lên đỉnh Olympia Nam sinh Quảng Ninh phá kỷ lục 17 năm của Đường lên đỉnh Olympia Thí sinh Nguyễn Hoàng Cường (THPT Hòn Gai, Quảng Ninh) giành trọn vẹn 120 điểm trong phần thi Khởi động của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" trong cuộc thi tuần tuần thứ 1, tháng 2, quý 3. Đây là kỷ lục chưa từng có trong 17 năm qua.
Viết bài luận về mắt giả của mình, nam sinh giành học bổng gần 5 tỷ đồng Viết bài luận về mắt giả của mình, nam sinh giành học bổng gần 5 tỷ đồng Không chỉ năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, nam sinh Lê Bá Ninh (lớp 12 chuyên Anh, Trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa) vừa giành suất học bổng toàn phần của Trường đại học Soka University of America (Mỹ) trị giá gần 5 tỷ đồng. Một điều đặc biệt là bài luận của...
Bạn trẻ TP.HCM chung tay làm đẹp khu phố ngày Chủ nhật xanh Bạn trẻ TP.HCM chung tay làm đẹp khu phố ngày Chủ nhật xanh Nhiều hành động mạnh mẽ, thiết thực trong ngày Chủ nhật xanh lần thứ 125 đang góp thêm những dấu ấn của tuổi trẻ TPHCM trong Tháng thanh niên 2018 và là đợt hoạt động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.
Bố mất sớm, mẹ bán thịt, cậu học trò Quảng Bình đỗ ĐH số một thế giới Bố mất sớm, mẹ bán thịt, cậu học trò Quảng Bình đỗ ĐH số một thế giới Thương mẹ một tay mưu sinh với sạp thịt lợn ngoài chợ nuôi hai anh em từ khi bố mất, Nguyễn Thế Quỳnh quyết tâm học tập thành tài. Sau “cú đúp” HCV Vật lý quốc tế, cậu học trò Quảng Bình vừa lập thêm kỳ tích cho quê hương khi trúng tuyển vào MIT - Viện công nghệ số một ...
Văn kiện ĐH XIIbnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
PNJPetrolimexVietcombankSabecoAlphanam
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
8
Tổng truy cập:
23.496.724
fbggtw