banner
Thứ Sáu, Ngày 10 Tháng 07 Năm 2020
Tiếng Việt

Nền tảng trực tuyến giúp học sinh tự lên kế hoạch du học

Ngày đăng: 12/03/2019
Lượt xem: 7973
Thông qua EduHup, học sinh có thể tự nộp hồ sơ nhập học các trường tại Mỹ, Canada, cũng như chọn nơi lưu trú phù hợp.
 
Nền tảng trực tuyến miễn phí này do tập đoàn EduHup sáng chế, giúp kết nối sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tới hơn 6.000 trường học, gia đình chủ nhà tại Mỹ, Canada.
 

 
Nền tảng EduHup giúp học sinh tự lên kế hoạch du học.
 
Cách thức gia nhập vào hệ thống thành viên khá đơn giản, chỉ cần tạo tài khoản, tạo mẫu đơn và nộp đơn một lần. Sau đó, phụ huynh và học sinh có thể tự lên EduHup tìm trường, nộp các giấy tờ cần thiết và hoàn tất thủ tục nhập học online.
 
Thuật toán thông minh của nền tảng này sẽ đưa ra các khuyến nghị về việc lựa chọn trường của học sinh dựa trên độ phù hợp giữa sở thích, năng lực của ứng viên với thông tin ngành nghề đào tạo của nhà trường để học sinh đăng ký. Ngược lại, các trường học, nhờ đó, có thể tiếp cận được các ứng viên tiềm năng ở mọi nơi trên thế giới dựa trên những điều kiện tương thích.
 
"EduHup xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Quy trình tuyển sinh và kết nối trực tiếp với học sinh sẽ giúp các bên có thể bỏ qua tầng trung gian cũng như các chi phí phát sinh không cần thiết", ông Đoàn Quốc Trung, Giám đốc tuyển sinh tại Việt Nam cho biết. 
 
Bên cạnh sự thuận tiện khi làm hồ sơ du học, ứng dụng này cũng cho phép phụ huynh, học sinh chọn lựa các gia đình bản xứ phù hợp dựa trên danh sách đã được tổ chức CSIET - với hơn 20 năm kinh nghiệm tiếp nhận và quản lý các gia đình bản xứ - xét duyệt.
 
Mặt khác, đội ngũ chuyên gia du học giải đáp thông tin và hỗ trợ du học sinh trong suốt quãng thời gian du học thông qua nền tảng online này.

Theo: Báo điện tử VnExpress
bnp1Văn kiện ĐH X
OLP TAp1p2Thánh GióngSPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
12
Tổng truy cập:
21.248.123
fbggtw