banner
Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019
Tiếng Việt

Ngày hội English Camp 2018: Chiếc vé cho tương lai

Ngày đăng: 28/03/2018
Lượt xem: 1517
Hát karaoke bằng tiếng Anh, chơi đố vui bằng tiếng Anh, trò chuyện với diễn giả nổi tiếng bằng tiếng Anh, thưởng thức những bài hát tiếng Anh sôi động ... là những hoạt động vô cùng thú vị tại English camp 2018. Sáng 24 tháng 3, chương trình "Ngày hội sinh viên, học sinh với ngoại ngữ - English camp" lần 3 đã diễn ra tại trường Đại học Sài Gòn.

Khai mạc ngày hội English Camp năm 2018 - chủ đề "Ticket for future".
 
"English Camp 2018" với chủ đề "Ticket for Future" là sân chơi thiết thực, phục vụ nhu cầu giao lưu anh ngữ, góp phần nâng cao kỹ năng tiếng Anh, khám phá môi tường học tập quốc tế. "Ngày hội sinh viên, học sinh với ngoại ngữ" lần 3 được mở rộng đối tượng tham gia từ học sinh Trung học phổ thông đến sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố.
 
Đ/c Nguyễn Việt Quế Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố cùng các bạn sinh viên
tham gia phần thi trắc nghiệm trên ứng dụng di động tìm hiểu về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 
Năm nay, với chủ đề "Ticket for future (Chiếc vé cho tương lai), ngày hội mang đến cho các bạn những thiết kế trang trí đặc sắc, các sân chơi Anh ngữ, các hoạt động triễn lãm, hội thảo chuyên đề và những phần học bổng giá trị đến từ các Trung tâm Anh ngữ.
 
 
Khu vực kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí

Tham gia ngày hội, các bạn sẽ được phát những tấm vé hành trình. Với chiếc vé này, người tham gia sẽ được khám phá các không gian Anh ngữ thú vị và môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các hoạt động trong ngày hội được chia thành 3 khu vực với trình độ Anh ngữ tương ứng: Khu vực trình độ cơ bản, khu vực trình độ trung bình và khu vực trình độ cao.

Các gian hàng trong khu vực tiếng Anh cơ bản.
 
 Khu vực tổ chức cuộc thi Hùng biện tiếng Anh
.
Đây không chỉ là cơ hội để các bạn tìm kiếm những học bổng giá trị, mà còn được học hỏi và vui chơi thõa thích. Một số hoạt động thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên như: kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, cuộc thi "Hát và biễu diễn karaoke tiếng Anh, các gian hàng trò chơi, talkshow bằng tiếng anh với chủ đề "Fly High",...

 Theo: Hội SVVN TP. Hồ Chí Minh

 
Văn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: [email protected]


Đang online:
59
Tổng truy cập:
17.607.759
fbggtw