banner
Chủ Nhật, Ngày 26 Tháng 05 Năm 2019
Tiếng Việt

Những gương mặt sinh viên tươi tắn của ĐH Kinh tế trong Ngày hội việc làm

Ngày đăng: 14/05/2018
Lượt xem: 4761
Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2018 của trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội thêm nhộn nhịp, thu hút đông đảo sinh viên tham gia bởi những gương mặt sinh viên tươi tắn.

Ngày 12/5, ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2018. Rất nhiều sinh viên của trường góp mặt trong sự kiện này.

Ngày hội dành cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và sinh viên trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về cơ hội việc làm, đặc biệt là sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4, cựu sinh viên, sinh viên vừa tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, Ngoại ngữ, Luật, Công nghệ.

Ngày hội việc làm diễn ra từ 9h00 đến 17h00 ngày 12/5/2018 với chương trình hấp dẫn và bổ ích cho sinh viên như: Doanh nghiệp tự giới thiệu, tổ chức tuyển dụng, phỏng vấn tại gian hàng; Tọa đàm Kỹ năng phỏng vấn, viết CV và chương trình giao lưu của nhà tài trợ.
Ngày hội việc làm là một trong chuỗi các hoạt động kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp của Đại học Kinh tế - ĐHQGHN để định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên; giúp sinh viên tiếp cận sớm với doanh nghiệp, nắm bắt được các yêu cầu của nhà tuyển dụng nhằm mục đích định hướng rèn luyện, phấn đấu, tích lũy các kỹ năng cần thiết và phù hợp để tìm được công việc đúng với khả năng và ngành nghề đào tạo. Đây là cơ hội tốt để sinh viên nắm bắt, tìm kiếm cơ hội, khẳng định bản thân trước nhà tuyển dụng, trước nhu cầu của các doanh nghiệp, của thị trường lao động.
Đây cũng là cơ hội nhà trường mang tới cho các doanh nghiệp để tiếp cận trực tiếp được với lực lượng lao động trẻ, được đào tạo bài bản, có nhiệt huyết cống hiến và sáng tạo.

Đồng thời, Ngày hội cũng tạo cơ hội cho các em học sinh có điều kiện được tìm hiểu thêm nhiều ngành học đến từ các gian hỗ trợ tư vấn tuyển sinh của trường.
 

Các nữ sinh của trường cũng duyên dáng, nhiệt tình tư vấn tuyển sinh
 
Bên cạnh đó, chương trình còn thu hút sự chú ý với sự góp mặt của ca sĩ khách mời Jaykii (Trần Anh Quân). Nam ca sĩ của những bản ballad nhẹ nhàng đã mang đến 3 ca khúc đều là những bản hit đang được yêu thích hiện nay như “Đừng như thói quen”, “Chiều hôm ấy”, “I dont care”...
 
Theo Dân trí
Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhVăn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
21
Tổng truy cập:
18.157.122
fbggtw