banner
Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019
Tiếng Việt

Những hình ảnh đẹp - Sinh viên Thái Nguyên xếp hàng trật tự chờ lấy vé xe

Ngày đăng: 01/03/2017
Lượt xem: 698
Ý thức xếp hàng từ lâu đã được xem như thước đo của sự văn minh. Những hình ảnh đẹp như sinh viên Đại học Thăng Long (Hà Nội) xếp hàng dài chờ đến lượt vào nhà gửi xe hay bạn trẻ kiên nhẫn đợi đến lượt vào thang máy ở Đại học Công nghiệp Hà Nội đều khiến chúng ta mỉm cười khi lắng nghe vì ngày càng nhiều bạn trẻ có ý thức khi hành xử ở nơi công cộng.
 
Và mới đây, một hình ảnh đẹp khác về ý thức xếp hàng của các bạn sinh viên ở Thái Nguyên cũng đang được lan truyền trên mạng xã hội. 
 
Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc các bạn trẻ rồng rắn nối đuôi nhau, xếp thành một hàng dài chờ đến lượt nhận thẻ gửi xe trước khi vào tiết học buổi chiều tại trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (thuộc Đại học Thái Nguyên).
 
 
Hình ảnh đẹp: Sinh viên Thái Nguyên xếp hàng trật tự chờ lấy vé xe 


 
Bức ảnh sinh viên Thái Nguyên xếp hàng nhận thẻ xe được cộng đồng mạng khen ngợi
 
Hình ảnh sinh viên xếp hàng ngay ngắn được chụp bởi thầy Nguyễn Hồng Hải, đang giảng dạy bộ môn tin học khoa Khoa học cơ bản và bộ môn quản trị kinh doanh tổng hợp khoa Quản trị kinh doanh. 
 
Thầy Hải chia sẻ: "Bức ảnh này được chụp cách đây mấy hôm. Hôm đó là đầu giờ chiều tôi lên lớp, thấy sự việc này nên lấy điện thoại chụp lại. Sau khi ảnh được tôi chia sẻ trên nhóm chung của trường đại học, bất ngờ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng".
 
Trò chuyện với chúng tôi, thầy Phạm Minh Hoàng (Bí thư Đoàn trường) nói: "Đây là việc hết sức bình thường của sinh viên trường tôi. Các em có ý thức xếp hàng rất tốt. Chúng tôi luôn hướng đến việc tuyên truyền và định hướng cho sinh viên có lối sống đẹp, văn minh và có ích cho xã hội".
 
Trước đó, sinh viên Đại học Thăng Long (Hà Nội) đã khiến cư dân mạng khen ngợi rất nhiều với hình ảnh kiên nhẫn, ngay ngắn xếp hàng chờ gửi xe của mình:
 

 
Sinh viên Đại học Thăng Long xếp hàng chờ gửi xe, hình ảnh được dân mạng khen ngợi cách đây không lâu.

                                                                                                            Theo: Tri thức trẻ
Văn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: [email protected]


Đang online:
64
Tổng truy cập:
17.607.687
fbggtw