banner
Thứ Ba, Ngày 24 Tháng 05 Năm 2022
Tiếng Việt

Nước suối miễn phí "mát lòng" sĩ tử

Ngày đăng: 26/06/2018
Lượt xem: 2687

Thời tiết những ngày thi THPT Quốc gia 2018 ở một số địa phương trong khu vực ĐBSCL nắng khá nóng, chính vì thế những chai nước suối miễn phí nghĩa tình đã đồng hành, phần nào làm "mát lòng" sĩ tử.

 >> Sóc Trăng: Nhiều đơn vị đồng hành "tiếp sức" sĩ tử
 >> Các đội hình hỗ trợ thí sinh tại TPHCM sẵn sàng tiếp sức mùa thi

Ghi nhận của PV Dân trí, tại các tỉnh như Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Vĩnh Long…, thời tiết 2 ngày nay nắng khá nóng. Do đó, ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của các thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 khá căng thẳng.

Đồng hành cùng các thí sinh, nhiều đơn vị, địa phương đã hỗ trợ món quà dù nhỏ nhưng rất thiết thực là những chai nước suối miễn phí.

Mobifone Vĩnh Long đồng hành, tiếp sức mùa thi khi hỗ trợ miễn phí hàng ngàn chai nước suối cho sĩ tử.
Mobifone Vĩnh Long đồng hành, tiếp sức mùa thi khi hỗ trợ miễn phí hàng ngàn chai nước suối cho sĩ tử.

Như tại tỉnh Vĩnh Long, ngoài những băng rôn tuyên truyền treo ở một số tuyến đường để cổ vũ tinh thần của các thí sinh tự tin dự thi, Mobifone Vĩnh Long đã đồng hành “tiếp sức” khi hỗ trợ 2.000 chai nước suối miễn phí cho các thí sinh và phụ huynh.

Số nước suối được các đoàn viên thanh niên của Mobifone Vĩnh Long tổ chức phát trực tiếp cho các thí sinh ngay tại điểm thi trong 3 ngày thi, trong đó có điểm thi tại trường ĐH Xây dựng miền Tây (TP Vĩnh Long).

Chia sẻ với PV Dân trí, chị Nguyễn Thị Đoàn - Giám đốc Mobifone Vĩnh Long bày tỏ: “Đoàn thanh niên Mobifone Vĩnh Long mong muốn món quà nhỏ góp phần vào giúp các em có tinh thần tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm nay”.

Những chai nước suối nghĩa tình làm mát lòng sĩ tử. Món quà nhỏ nhưng tấm lòng lớn.
Những chai nước suối nghĩa tình làm mát lòng sĩ tử. Món quà nhỏ nhưng tấm lòng lớn.

Còn tại tỉnh Bạc Liêu, nhiều đơn vị ngoài hỗ trợ những suất cơm chay, mặn, bánh mì,… cho thí sinh thì còn kèm theo chai nước suối. Nhiều thí sinh rất vui khi nhận được phần quà nhỏ nhưng nghĩa tình này.

Một nam thí sinh thi tại Bạc Liêu cho biết, kỳ thi khá căng thẳng. Vì vậy, sự hỗ trợ kịp thời của các cá nhân, tổ chức qua chương trình “Tiếp sức mùa thi”, các em phần nào thấy an tâm, nhẹ lòng hơn mỗi khi bước vào phòng thi.

“Trời nắng nóng, thi sẽ căng thẳng, nhận được những chai nước suối nghĩa tình như thấy này em thấy rất vui”, một nữ sinh Bạc Liêu chia sẻ.

Tình nguyện viên Cà Mau tiếp sức, hỗ trợ thí sinh.
Tình nguyện viên Cà Mau tiếp sức, hỗ trợ thí sinh.

 

Mỗi một mùa thi, nhiều sự sẻ chia dù nhỏ nhưng đó là động lực để các thí sinh thấy rằng, rất nhiều người luôn đồng hành sát cánh cùng các em. Đơn giản thôi, có thể chỉ là một chai nước suối miễn phí nhưng cũng làm mát lòng sĩ tử, để có một kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.

Theo Dân trí

bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
8
Tổng truy cập:
22.881.404
fbggtw