banner
Chủ Nhật, Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024
Tiếng Việt

PNJ dẫn đầu top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 lĩnh vực thương mại dịch vụ

Ngày đăng: 16/12/2022
Lượt xem: 473
Vượt hàng trăm doanh nghiệp, PNJ xuất sắc dẫn đầu top 10 doanh nghiệp lĩnh vực thương mại - dịch vụ trong 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022, đồng thời được vinh danh Top 5 doanh nghiệp cam kết nỗ lực thực hiện bình đẳng giới và quyền phụ nữ tại Việt Nam. 

Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững CSI phiên bản 2022 đã được cập nhật với 130 chỉ tiêu, tiếp tục được sử dụng làm căn cứ đánh giá mức độ phát triển bền vững của các doanh nghiệp năm nay. 

Giữ vững cam kết về Phát triển bền vững

Không chỉ đánh dấu 7 năm liền trụ vững trong Top 10, năm nay, PNJ trở thành đơn vị dẫn đầu top 10 doanh nghiệp lĩnh vực thương mại - dịch vụ trong 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022. Dù gặp nhiều thách thức trong bối cảnh phục hồi sau đại dịch, bằng sự nỗ lực và bứt phá, PNJ đã xuất sắc được vinh danh Top 5 doanh nghiệp cam kết nỗ lực thực hiện bình đẳng giới và quyền phụ nữ tại Việt Nam.

PNJ dẫn đầu top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 lĩnh vực thương mại dịch vụ ảnh 1

PNJ trở thành đơn vị dẫn đầu top 10 doanh nghiệp lĩnh vực thương mại - dịch vụ trong 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022.

Bên cạnh việc áp dụng Bộ chỉ số CSI, PNJ còn là doanh nghiệp tiên phong nâng cấp trong việc thực hiện phát triển bền vững theo hướng triển khai ESG (kinh tế - xã hội - môi trường) và chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế. Sự thành lập mới của tiểu ban ESG PNJ được kỳ vọng sẽ nâng tầm chiến lược và mở ra tương lai mới cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

PNJ dẫn đầu top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 lĩnh vực thương mại dịch vụ ảnh 2

PNJ được vinh danh Top 5 doanh nghiệp cam kết nỗ lực thực hiện bình đẳng giới và quyền phụ nữ tại Việt Nam.

PNJ dẫn đầu top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 lĩnh vực thương mại dịch vụ ảnh 3

Bà Cao Thị Ngọc Dung -Chủ tịch HĐQT PNJ, đại diện các doanh nghiệp chia sẻ về hiệu quả sử dụng bộ chỉ số CSI và thực hành phát triển bền vững.

 

Đẩy mạnh nâng cao quyền năng phụ nữ và bình đẳng giới

Với sứ mệnh không ngừng sáng tạo để mang lại những sản phẩm tinh tế với giá trị thật nhằm tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống, PNJ luôn chú trọng đến việc nâng cao quyền năng phụ nữ và bình đẳng giới thông các các hoạt động trong sản xuất kinh doanh, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, Marketing, tiếp thị bán hàng, hoạt động CSR…

Tại PNJ, con người chính là trung tâm của mọi nguồn lực, là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Trong đó, lực lượng lao động nữ tại PNJ chiếm đa số 61% và PNJ rất chú trọng đến việc đề cao “thân – tâm – trí” của người lao động, thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên nữ như các phúc lợi ngày đặc biệt (Quà tặng 8/3, 20/10); Phúc lợi thai sản; thành lập CLB Yoga, Aerobic;….

PNJ dẫn đầu top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững 2022 lĩnh vực thương mại dịch vụ ảnh 4

PNJ thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho CBCNV nữ.

Bên cạnh đó, với giá trị cốt lõi “Tôn trọng sự khác biệt”, PNJ tiên phong đồng hành cùng cộng đồng LGBTQ+ Việt Nam và nhằm khuyến khích các bạn mở lòng với chính gia đình mình và tự tin bứt phá. Trong chiến lược tiếp thị, PNJ cũng đã đưa ra cái nhìn hiện đại và tiến bộ về tình yêu, hôn nhân không giới hạn về giới tính, ngoại hình,… 

Trong tương lai, PNJ tiếp tục sẽ lan tỏa nhận thức, ý nghĩa của của việc nâng cao quyền năng phụ nữ và quyền con người đến cộng đồng để cùng chung tay xây dựng xã hội phát triển bền vững, nâng cao vị thế, hình ảnh của người phụ nữ trên mọi lĩnh vực, xóa bỏ rào cản phân biệt giới.

 

bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
1
Tổng truy cập:
26.735.485
fbggtw