banner
Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019
Tiếng Việt

Sân chơi tiếng anh mới dành cho học sinh, sinh viên

Ngày đăng: 06/09/2018
Lượt xem: 1260
Với việc mở rộng bảng thi dành cho đối tượng học sinh THPT, TTGDNN-GDTX, Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018 hứa hẹn sẽ mang đến chân chơi hấp dẫn, hiện đại, có tính lan tỏa cao.

Đồng chí Lê Quốc Phong - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Kiều Trang

Tiếng Anh hiện là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha. Những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, là môn học trong trường…Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học và sử dụng thành thạo tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Với mong muốn tạo môi trường học tập, rèn luyện khả năng thực hành tiếng Anh hiệu quả trong học sinh, sinh viên, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ II năm 2018.

Hội thi năm 2018 được tổ chức với quy mô toàn quốc dành cho 02 đối tượng: học sinh và sinh viên với 3 vòng thi: Vòng 1 thi trực tuyến trong 04 tuần trên địa chỉ trang website http://OlympicEnglish.vn và trên nền tảng ứng dụng Facebook Messenger http://m.me/olympicta.hssv, Vòng 2 vòng thi tập trung tại phòng thi cấp cụm và Vòng chung kết toàn quốc, với nội dung thi được xây dựng theo dạng thức bài thi IELTS giản lược với nội dung là tiếng Anh thường thức hứa hẹn sẽ đem tới cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều kiến thức về tiếng Anh.

Lễ Khai mạc được tổ chức vào hồi 08h30 ngày 08/9/2018 tại trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, ngay sau đó, các bạn học sinh, sinh viên có thể truy cập vào website Hội thi hoặc sử dụng ứng dụng Facebook Messenger để tham gia thi tài.

Đồng hành với Hội thi lần thứ 2 là Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES - AMES ENGLISH, với trên 25 chi nhánh trên toàn quốc, đội ngữ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm đã cung cấp và đào tạo tiếng Anh chất lượng theo chuẩn Quốc tế cho hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên, doanh nghiệp đa quốc gia và các doanh nghiệp lớn của Việt Nam. AMES ENGLISH là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh chất lượng Quốc tế tại Việt Nam.

Văn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: [email protected]


Đang online:
61
Tổng truy cập:
17.607.516
fbggtw