banner
Thứ Bảy, Ngày 20 Tháng 04 Năm 2019
Tiếng Việt

Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai tham gia Cuộc thi “Sáng tạo khoa học kỹ thuật lần thứ I”

Ngày đăng: 03/06/2017
Lượt xem: 5308
Sáng ngày 24/5/2017, tại Nhà Đa năng trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai, đã diễn ra chung kết cuộc thi “Sáng tạo khoa học kỹ thuật lần thứ nhất” dành cho học sinh sinh viên trường do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức.

Tới dự và chúc mừng Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- Ban Giám hiệu nhà trường, đại điện Hội Liên hiệp Khoa học kỹ thuật tỉnh Lào Cai, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai, Tỉnh đoàn Lào Cai. Đây là cuộc thi nhằm khơi dậy tính sáng tạo, phát huy, tìm kiếm, hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc thực hiện các sáng kiến kỹ thuật. Các đội thi chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổ chức Hội thi
 
Vượt qua hơn 20 giải pháp vòng sơ loại, 6 nhóm giải pháp có mặt ở vòng chung kết đã  thể hiện hết ưu điểm, tính năng vượt trội trong thiết kế. Với tính thuyết phục cao và khả năng ứng dụng tuyệt vời trong dạy học mầm non, đội thi “Robot thông minh” của Liên chi khoa Tiểu học- Mầm non đã xuất sắc giành giải nhất. Giải nhì thuộc về sản phẩm “Cẩm nang tiếng anh”  của Liên chi khoa Ngoại ngữ- Tin học. Tại hội thi, thiết kế website “Phiên chợ vùng cao” nhóm sinh viên đến từ Trung tâm IAC - Bộ môn chung cũng được đánh giá có triển vọng cho phát triển du lịch. 
 

 
Đội thi đạt Giải nhất - Liên chi đoàn khoa Tiểu học Mầm nonĐội thi Trung tâm IAC Đội thi Liên chi Khoa tự nhiên xã hội

 
Mặc dù lần đầu tổ chức, Hội thi “Sáng tạo khoa học kỹ thuật lần thứ nhất” nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh sinh viên, các thầy cô giáo trong nhà trường. Thành công của Hội thi năm 2017 hứa hẹn những mùa sau gặt hái thêm nhiều sản phẩm hữu ích, góp phần vào việc dạy và học của giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Lào Cai và tinh thần sáng tạo, đam mê nghiên cứu, sáng tạo của sinh viên.

Tin bài: Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường CĐSP Lào Cai


 
 
Văn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: [email protected]


Đang online:
63
Tổng truy cập:
17.607.802
fbggtw