banner
Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019
Tiếng Việt

Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam năm 2018

Ngày đăng: 08/01/2018
Lượt xem: 1610
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/01/1950 - 09/01/2018), từ ngày 06 - 07/01/2018, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao học sinh sinh viên năm 2018 với sự tham gia của Hội Sinh viên các trường Đại học Quy Nhơn, Đại học Quang Trung, Cao đẳng Bình Định, Cao đẳng Y tế Bình Định, Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghệ Quy Nhơn, Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng và Nông lâm Trung bộ thu hút 800 học sinh, sinh viên đến tham gia và cổ vũ cho Ngày hội.
 
Đ/c Huỳnh Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao cờ lưu niệm cho các trường tham gia ngày hội
 
Ngày hội năm nay được tổ chức với nhiều nội dung như: trò chơi dân gian, thi bóng đá nam, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ. Các đội bốc thăm bảng đấu và thi đấu theo vòng tròn tính điểm, mỗi nội dung thi đấu các đội được chia thành 2 bảng, 02 đội nhất và nhì ở các bảng sẽ bước vào bán kết để chọn 2 đội bước vào trận chung kết tranh chức vô địch. Với sự đầu tư và luyện tập kỹ lưỡng, nghiêm túc, các đội tham gia đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.
 

 
Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và hoạt động Đoàn, Hội trong trường học; đồng thời, cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên qua đó kịp thời phát hiện, bồi dưỡng, cổ vũ, phát huy những nhân tố mới trong các phong trào học sinh, sinh viên.
 
 
 
Trong chuỗi hoạt động của Ngày hội, tối ngày 06/01, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh sẽ tổ chức cuộc thi “Tài năng sinh viên” với sự tham gia của 18 tiết mục đến từ các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn. Cuộc thi gồm 03 phần thi: “Tiếng hát sinh viên”, “Vũ điệu xanh”, “Tài năng khác”. Cuộc thi này được tổ chức nhằm tạo dựng một hoạt động mới lạ, thú vị để sinh viên trên địa bàn tỉnh có cơ hội giao lưu, thể hiện những khả năng, sở trường có được. Các tiết mục đầy lôi cuốn, hấp dẫn đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Theo: HSV tỉnh Bình Định 
Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhVăn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh GióngRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
8
Tổng truy cập:
18.238.232
fbggtw