banner
Thứ Ba, Ngày 24 Tháng 05 Năm 2022
Tiếng Việt

Sôi nổi ”Ngày hội giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2019″ tại thành phố "Hoa phượng đỏ"

Ngày đăng: 21/05/2019
Lượt xem: 6285
Sáng ngày 14/5, Ban Thư ký Hội Sinh viên thành phố Hải Phòng phối hợp với trường Đại học Hải Phòng tổ chức ”Ngày hội giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2019″.


Ngày hội thu hút 25 doanh nghiệp tham gia và tạo điều kiện cho hơn 2000 sinh viên năm cuối của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố được tiếp xúc, giao lưu trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp để tìm hiểu thêm các kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp thực tế, từ đó có cơ hội tham gia ứng tuyển vào các vị trí, nghành nghề khác nhau.
 
 
Đông đảo nhà tuyển dụng và sinh viên đã tới tham gia Ngày hội

Ngày hội là cơ hội để cho các trường Đại học, Cao đẳng giới thiệu các ngành nghề đào tạo, các sản phẩm đào tạo của trường đến với các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng đồng thời là kênh thông tin hiệu quả giúp các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm
một cách hiệu quả và trực tiếp tiếp cận, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngày hội đồng thời mở ra hướng “cùng hợp tác, cùng phát triển” giữa nhà trường và doanh nghiệp về: nhu cầu đào tạo, đào tạo theo đơn đặt hàng; phối hợp nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…. Tham gia ngày hội giúp sinh viên tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Từ đó, sinh viên có thể tìm được việc làm phù hợp hoặc có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp từ các nhà tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động.
 
Các bạn sinh viên đang tham gia tư vấn và đăng ký ứng tuyển


Kết thúc chương trình Ngày hội, đã có hơn 1.000 CV của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng được các doanh nghiệp tiếp nhận, giúp sinh viên có được lựa chọn đúng đắn, đúng ngành nghề đang được theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng
Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hải Phòng
bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
32
Tổng truy cập:
22.881.601
fbggtw