banner
Chủ Nhật, Ngày 20 Tháng 05 Năm 2018
Tiếng Việt

Tết trẻ thơ – nụ cười trẻ em làm ấm lòng những người tình nguyện Xuân

Ngày đăng: 12/01/2017
Lượt xem: 1562
Tiếp nối chuỗi hoạt động của "Xuân tình nguyện" năm 2017, sáng nay (07/01/2017), các chiến sĩ của trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và trường Đại học Lao động Xã hội (CSII) đã thực hiện chương trình" Tết trẻ thơ" thành công tại trường Giáo dục chuyên biệt Rạng Đông – Huyện Bình Chánh. Cùng với lực lượng đông đảo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các chiến sĩ của cả hai trường đã có một buổi giao lưu đong đầy cảm xúc.
Nhà trường hiện có 144 học sinh thuộc nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng, đến từ nhiều nơi và có đặc điểm chung là các em đều rất hiếu học. Trường đã đạt nhiều thành tích về đào tạo học sinh khuyết tật trong nhiều năm liền. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tụy, nhà trường thực sự là nơi gửi gắm tin cậy của các gia đình có con em thiếu may mắn. 60 suất quà đến từ đoàn tình nguyện và từ phía nhà trường đã được trao tặng cho các em học sinh trong sự hân hoan và cùng nụ cười háo hức của các em nhỏ.
 
Gửi tặng quà đến thầy Hiệu trưởng trườngPhần thưởng cho những người thắng trong trò chơi. Những tiết mục ca múa hát và trò chơi từ các anh chị tình nguyện viên cũng như của chính các em đầu tư chuẩn bị đã góp phần mang lại một chương trình đầy ấp tiếng cười và yêu thương. Bằng những hành động nhỏ như: trang trí cây mai, chơi đùa cùng các em nhỏ, lau dọn phòng học, trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các em... các chiến sĩ Xuân tình nguyện mong muốn đem đến cho các em thật nhiều niềm vui và động lực học tập tốt.
 
Điểm tô cho Tết thêm rực rỡ vui đùa cùng các em nhỏ ở trên sân khấu, các anh chị hát... các em ở dưới vỗ tay thích thú với các trò chơi nụ cười ngây thơ là điều mong muốn của rất nhiều người lớn quấn quýt bên các anh chị chụp hình lưu niệm cùng các em nhỏ. Nụ cười của các em cũng chính là hạnh phúc của các chiến sĩ và là bởi vì nét ngây thơ hồn nhiên của trẻ nhỏ là ước mong của rất nhiều người lớn.

theo:HSV TP.HCM

 

bnpbnp1
p1p3p2Thánh GióngVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
31
Tổng truy cập:
14.383.923
fbggtw