banner
Thứ Ba, Ngày 25 Tháng 06 Năm 2024
Tiếng Việt

Thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội

Ngày đăng: 20/11/2020
Lượt xem: 1378
Sáng ngày 19/11, đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiếp đoàn có TS Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể lãnh đạo Ban giám hiệu nhà trường.

 

Đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

 

Thay mặt Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đồng chí Bùi Quang Huy gửi lời chúc mừng và tặng hoa tới Ban giám hiệu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam; đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo, đảng ủy nhà trường phát huy truyền thống “Dạy tốt, học tốt” để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, tiếp tục là trường dẫn đầu về đào tạo nghề...

Bên cạnh đó, Bí thư TƯ Đoàn mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp chỉ đạo của các cấp lãnh đạo nhà trường để triển khai hiệu quả hơn nữa các phong trào do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên triển khai trong thời gian tới.

 

Tặng hoa chúc mừng thầy Vũ Thanh Tuyến

 

Cũng nhân dịp này, đồng chí  Bùi Quang Huy, Bí thư TƯ Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên đã tặng hoa chúc mừng thầy giáo Vũ Thanh Tuyến - Giảng viên Khoa Điện, Chuyên điện tự động hóa, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội.

Thầy Tuyến là giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và huấn luyện, đào tạo sinh viên nhà trường tham dự các kỳ thi Kỹ năng nghề trong nước và quốc tế, trong đó nhiều sinh viên đạt thành tích cao. Thầy cũng từng là chuyên gia của Việt Nam được cử tham gia ra đề và đánh giá các đề thi Kỹ năng nghề quốc tế.

 

 

Một số thành tích tiêu biểu Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội

Được thành lập từ năm 1972, Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội đã phát triển từ một trường công nhân kỹ thuật lên thành trường Cao đẳng đào tạo đa ngành nghề, đa cấp trình độ với các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhằm thích ứng với quá trình hội nhập của Việt Nam vào nền kinh tế thế giới, hướng đến trường đạt chuẩn khu vực ASEAN và quốc tế trong tương lai gần

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội với 3 cơ sở của Trường được đầu tư hiện đại đồng bộ, luôn luôn rộng mở thu hút với đội ngũ cán bộ và giảng viên tài năng, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết. Sinh viên Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội không những được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, mà còn có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội và thực tiễn nhằm nâng cao khả năng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm và năng lực bản thân.

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà nội trong những năm qua đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao. Tập thể nhà trường liên tục được Đảng, Nhà nước, Bộ, Ngành trung ương khen thưởng.

- Huân chương lao động hạng Ba               - Năm 1979

- Huân chương lao động hạng Nhì             - Năm 1992

- Huân chương lao động hạng Nhất           - Năm 1997

- Huân chương Chiến công hạng Ba          - Năm 1996

- Huân chương Độc lập hạng Ba                - Năm 2007
Cùng đó là nhiều phần thưởng của các Tổ chức chính trị cho Tập thể và cá nhân cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động trong trường.

- Hàng năm nhiều giáo viên đạt giải cao nhất tại các hội thi, hội giảng và được các Bộ (Lao động TBXH, Bộ GD ĐT); Thành phố Hà Nội tặng nhiều Bằng khen và tôn vinh điển hình tiến tiến.

- Hàng năm Học sinh – Sinh viên (HSSV) của trường liên tục đạt thành tích cao nhất tại các hội thi dành cho HSSV như Robocon, thi tay nghề, thi sinh viên giỏi... được các Bộ, Thành phố Hà Nội khen thưởng và tôn vinh.

 

Bảo Anh
bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
2
Tổng truy cập:
27.024.345
fbggtw