banner
Thứ Sáu, Ngày 24 Tháng 01 Năm 2020
Tiếng Việt

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Gặp mặt cán bộ Hội sinh viên khó khăn, học tốt tại Bình Định

Ngày đăng: 28/01/2019
Lượt xem: 10862
      Tại buổi gặp, các cán bộ Hội đã trao đổi, chia sẻ với thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam những tâm tư, nguyện vọng và đóng góp ý kiến cho một số mặt hoạt động của Hội chăm lo cho hội viên, sinh viên trong thời gian tới. Trong đó, các bạn đặc biệt quan tâm đến công tác tập huấn, các hoạt động hỗ trợ phát triển kỹ năng cho sinh viên và cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên.
       Thay mặt thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Minh Triết - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thân mật hỏi thăm, động viên và trao đổi với các bạn cán bộ Hội về các phong trào, hoạt động của Hội và nhấn mạnh: “ Cán bộ Hội Sinh viên phải là những người hỗ trợ, định hướng và dẫn dắt hội viên, sinh viên  rèn luyện, phấn đấu đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt các cấp. Có thể cho các bạn hội iên, sinh viên đăng ký từng bước từ 1 tốt, 2 tốt dần dần lên đến 4 tốt, 5 tốt để phong trào Sinh viên 5 tốt lan tỏa đến từ chi hội, hội viên, sinh viên. Bản thân cán bộ Hội phải học tốt và gương mẫu để trở thành hình tượng sinh viên tiêu biểu cho toàn thể hội viên noi theo”.
 

        Nhân dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao 20 phần quà tết cho các cán bộ Hội Sinh viên vượt khó, học tốt của các trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bình Định. Mỗi phần gồm: 01 suất quà trị giá 500.000 đồng và 01 suất học bổng trị giá 01 triệu đồng tiền mặt.                                                                                                                                         Theo tin HSVVN tỉnh Bình Định
Văn kiện ĐH Xbnp1
OLP TAp1p2Thánh GióngVinGroupRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
48
Tổng truy cập:
19.476.438
fbggtw