banner
Thứ Năm, Ngày 22 Tháng 08 Năm 2019
Tiếng Việt

Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam thăm các đội tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" tại Hải Phòng

Ngày đăng: 28/06/2018
Lượt xem: 1098
Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, để kịp thời động viên các tình nguyện viên tham gia “Tiếp sức mùa thi”, đoàn công tác của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã đến thăm và tặng quà sinh viên tình nguyện "Tiếp sức mùa thi năm 2018" tại các điểm: Trường THPT Ngô Quyền, quận Lê Chân và Trường THPT Thái Phiên, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Minh Triết – Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn; Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Đào Phú Thùy Dương – Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng; các đồng chí thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, thường trực Thành đoàn Hải Phòng.
 
Dù thời tiết nắng nóng nhưng các tình nguyện viên vẫn rất hào hứng

Thăm, động viên đội tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" tại điểm trường THPT Ngô Quyền, Hải Phòng
 
Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam trao đổi với tình nguyện viên
 

Thay mặt Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, đồng chí Nguyễn Minh Triết bày tỏ niềm vui với những nỗ lực hết mình của các tình nguyện viên trong công tác hỗ trợ thí sinh và người nhà trong kỳ thi THPT năm nay.
 
Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cũng chia sẻ với những khó khăn của các đội hình tình nguyện và mong muốn các tình nguyện viên sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi của mình.

 
Dịp này, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã trao quà tặng động viên tinh thần các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ “Tiếp sức mùa thi” năm 2018

Được biết, trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018, Thành đoàn Hải Phòng đã thành lập được 72 đội hình tình nguyện "Tiếp sức mùa thi" với gần 1.500 tình nguyện viên tham gia. Hội Sinh viên Việt Nam thành phố đã chuẩn bị cơ sở vật chất và hỗ trợ cho tình nguyện viên, thí sinh và người nhà thí sinh tại các điểm thi: 300 áo thun, 400 mũ, 6.000 quạt tay, 1.000 áo mưa, 14.000 chai nước uống và 2.500 cẩm nang "Tiếp sức mùa thi".

 
Theo tinhnguyenhe.doanthanhnien.vn
Văn kiện ĐH Xbnp1
Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhp1p2Thánh GióngRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
14
Tổng truy cập:
18.427.113
fbggtw