banner
Chủ Nhật, Ngày 03 Tháng 03 Năm 2024
Tiếng Việt

Trường CĐ SP Kiên Giang tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Ngày đăng: 23/11/2017
Lượt xem: 20117
Nhằm tôn vinh những cá nhân nhiệt huyết trong và tạo động lực thúc đẩy trong phong trào Hiến máu tình nguyện, sáng ngày 5/11/2017, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên trường CĐSP Kiên Giang phối hợp cùng với Ban vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Kiên Giang đã tổ chức buổi lễ tuyên dương các bạn Đoàn viên, thanh niên có thành tích tiêu biểu trong phong trào Hiến máu tình nguyện.

 
 
Đến tham dự buổi lễ có đồng chí: Lưu Kim Oai - Phó trưởng Ban vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Kiên Giang; Đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt-Trưởng Khoa Tiểu học – Mầm non, Đảng ủy viên của Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Huỳnh Giao - Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể 150 bạn sinh viên tham gia buổi lễ.
Hưởng ứng truyền thống “Hiến máu cứu người”, đến nay phong trào Hiến máu tình nguyện tại trường CĐSP Kiên Giang đã và đang trở thành phong trào thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện tham gia. Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Kim Oai – Phó trưởng Ban vận động Hiến máu cứu người đã gửi lời cảm ơn và động viên sâu sắc đến sự nhiệt huyết trong công tác vận động, cũng như các bạn Đoàn viên của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang. Đồng thời, đồng chí cũng thay mặt Ban vận động Hiến máu của tỉnh trao 15 phần quà và kỉ niệm chương cho 15 cá nhân có thành tích hiến máu tiêu biểu của trường.

 
 
Trong thời gian còn lại, Đoàn – Hội sinh viên trường CĐSP Kiên Giang đã huy động được 144 đơn vị máu do các bạn Đoàn viên tham gia buổi lễ hiến tặng. Trong năm học tới, Đoàn trường CĐSP sẽ tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào này đến các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường, hứa hẹn đây sẽ là một phong trào chủ lực của Đoàn viên, Hội viên trường CĐSP Kiên Giang.

Theo: HSV CĐ SP Kiên Giang 

bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
1
Tổng truy cập:
26.735.481
fbggtw