banner
Thứ Tư, Ngày 20 Tháng 02 Năm 2019
Tiếng Việt

Trường Đại học Trà Vinh: Lễ ra Quân Chiến dịch Tình Nguyện Mùa hè xanh năm 2017

Ngày đăng: 06/08/2017
Lượt xem: 1386

1000 sinh viên tình nguyện về dự lễ ra quân sẵn sàng cho Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè Trường Đại học Trà Vinh năm 2017. Đồng chí Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Trường đến dự và phát lệnh ra quân.
Chủ đề của Chiến dịch năm 2017 của Nhà trường: “Tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”.


Toàn cảnh lễ ra quân Chiến dịch

Chiến dịch TNTN hè 2017 diễn ra từ 16.7 đến 13.8 tại 06 xã trên địa bàn các huyện Trà Cú, Duyên Hải và Cầu Ngang của tỉnh Trà Vinh. Tham gia chiến dịch năm nay có 120 chiến sĩ thường trực, hơn 1000 chiến sĩ không thường trực và Đội hình chuyên, trong đó có bốn đội hình chuyên thực hiện các công trình, phần việc thanh niên như: đội hình tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật, đội sửa chữa điện dân dụng, đội hình khám và cấp phát thuốc miễn phí, đội hình Tiếng Anh và đội hình văn nghệ.


Các đội chiến sỹ thường trực và 05 đội hình chuyên ra mắt tại buổi lễ

Tại buổi lễ ra quân, Đồng chí Huỳnh Văn Mười Một, Phó Bí thư Đảng ủy trường ghi nhận các kết quả mà các chiến sĩ cũng như Ban chỉ huy chiến dịch TNTN hè của Trường đạt được qua các năm. Đồng chí tin tưởng rằng với nhiệt huyết của sức trẻ, các bạn chiến sỹ sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của BCH Chiến dịch các cấp đề ra. Qua đó, Đồng chí Huỳnh Văn Mười Một mong muốn và kêu gọi các đơn vị, cá nhân tổ chức, quý mạnh thường quân tiếp tục quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tích cực cho các chiến sỹ hoàn thành tốt các phần việc thanh niên trong suốt quá trình diến ra Chiến dịch. 
Với phương châm: “Cùng ăn, cùng ở, cùng làm” và “Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”, Chiến dịch Tình nguyện Mùa hè Xanh năm nay phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của Đoàn viên Thanh niên tham gia chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, tích cực tuyên truyền về biển đảo, quê hương, đồng hành với thanh niên góp phần giải quyết các vấn đề khó khăn của xã hội và cộng đồng dân cư, tạo môi trường để Đoàn viên Thanh niên rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên và củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn.
Chiến sỹ Lê Thị Thanh Thế đại diện cho hơn 1000 chiến sỹ tham gia chiến dịch TNTN hè nói: Chúng em tin tưởng rằng với ý chí và nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Đại học Trà Vinh, các chiến sỹ sẽ hoàn thành các nhiệm vụ trong Chiến dịch. Mặc dù còn nhiều khó khắn về điều kiện hỗ trợ nhưng chúng em sẽ ra sức cống hiến để có một mùa hè xanh thật sự ý nghĩa vì cuộc sống cộng đồng. Tập thể chiến sỹ quyết tâm chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị với phương châm: "ở dân thương - làm dân tin, đi dân nhớ".
Dịp này, BCH Chiến dịch tiếp nhận các nguồn vận động tài trợ từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel Chi nhánh Trà Vinh, Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà và Trung tâm Đào tạo Hợp tác Doanh nghiệp Nhà trường.

Đồng chí Trần Hoàn Kim và đồng chí Huỳnh Văn Mười Một tặng quà cho các đội trưởng của sáu mặt trận

 Theo: HSV trường ĐH Trà Vinh

bnp1
p1p2Thánh GióngRita VõLogo VingroupLogo Vietnammobile
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
67
Tổng truy cập:
16.347.572
fbggtw