banner
Thứ Tư, Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019
Tiếng Việt

"Ngày hội Tân sinh viên" 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 29/09/2018
Lượt xem: 935
Sáng 28/9, tại Hà Nội, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) phối hợp với Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile đồng tổ chức gặp mặt báo chí thông tin về chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018.

“Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 là hoạt động nhằm mục tiêu hỗ trợ các tân sinh viên tự tin, nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống sinh viên nhiều mới mẻ; thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phong trào “Sinh viên 5 tốt”; hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
 
 
Năm nay, “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động sôi động hứa hẹn sẽ tạo nên bầu không khí trẻ trung, sôi nổi và năng động, mang tới cho các bạn tân sinh viên trải nghiệm không giới hạn để thể hiện bản thân. 
 
 
Đến với Ngày hội, các tân sinh viên sẽ thỏa sức vui chơi, trải nghiệm, kết bạn và nhận được sự hỗ trợ thiết thực cho bản thân.

 
Quang cảnh chương trình
 

 


 
Chia sẻ tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thiên Tú - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam cho biết, "Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 sẽ giúp các bạn tân sinh viên cảm thấy tự tin hơn và bớt lo âu bằng một chuỗi các hoạt động bổ ích, hấp dẫn. Đồng thời, Ngày hội cũng sẽ chuyển tải thông điệp Hội Sinh viên Việt Nam luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong mọi mặt đời sống, chương trình là món quà ý nghĩa giúp các bạn bắt đầu thời sinh viên với nhiều hứng khở”.
 
 
Các hoạt động chính của chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” gồm: tọa đàm “Hành trang Tân sinh viên”  và “Ngày hội Tân sinh viên 2018”.
 
 
Chuỗi tọa đàm “Hành trang Tân sinh viên”  được tổ chức tại 10 trường đại học từ 3/10 đến 26/10 tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. 
 
 
Tại mỗi buổi tọa đàm, diễn giả, khách mời sẽ giúp các sinh viên định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp, thái độ học tập và sự cần thiết phải trang bị các kỹ năng trong những năm học trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, hàng trăm bộ sách, tài liệu, bài viết về kỹ năng thực hành xã hội được được Ban Tổ chức cung cấp qua Fanpage, Website của chương trình.
 
 
“Ngày hội Tân sinh viên 2018” sẽ diễn ra trong 02 ngày tại các Trường Đại học Hà Nội ( 13 - 14/10/2018); Ký túc xá Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (20 - 21/10/2018) và Trụ sở Thành đoàn Đà Nẵng(27 - 28/10/2018).  
 
 
Trong đó, nổi bật là các hoạt động: Cuộc thi “Trường tôi là nhất” ; Cuộc thi hát dành cho sinh viên mang tên “Bài ca sinh viên” nhằm phát hiện và bỗi dưỡng những hạt nhân âm nhạc trong sinh viên; Đêm nhạc Chào tân sinh viên 2018 với sự tham gia của các ca sĩ gần gũi với giới trẻ và đang được sinh viên mến mộ; Diễn đàn “Hành trang tân sinh viên” diễn ra trong ngày hội sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm thông tin, kiến thức và bài học kinh nghiệm từ các diễn giả, khách mời chuyên gia, gương sinh viên tiêu biểu.
 
 
Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được tham quan các gian hàng của nhà tài trợ và các gian hàng cung cấp sản phẩm ưu đãi cho tân sinh viên, gian hàng của các doanh nghiệp startup nổi bật sẽ là nơi để các bạn sinh viên trải nghiệm sản phẩm, nhận quà tặng, ưu đãi và mua sắm những món đồ thiết yếu phục vụ công tác học tập.
 
 
Chương trình có sự đồng hành, hỗ trợ từ Công ty Cổ phần Viễn thông Vietnamobile , Samsung, Gamify, Ứng dụng gọi xe Go-Việt, Clear, Biti’s Hunter và một số đơn vị khác.

Theo doanthanhnien.vn

Ý tưởng tình nguyệnKỹ năng Quản lý tài chínhVăn kiện ĐH Xbnp1
p1p2Thánh GióngRita Võ
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
34
Tổng truy cập:
18.238.135
fbggtw