banner
Thứ Sáu, Ngày 01 Tháng 07 Năm 2022
Tiếng Việt

Bình Định: phối hợp tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019

Ngày đăng: 06/03/2019
Lượt xem: 3471
Tham gia chương trình tư vấn có Ông Đỗ Văn Giang – phó vụ trưởng Vụ đào tạo chính quy – Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động – thương binh và xã hội cùng nhiều chuyên gia tư vấn đến từ Bộ GD-ĐT, các trường ĐH công lập lớn tại TP.HCM và đại diện các trường ĐH, CĐ địa phương; cùng đại diện nhiều trường ĐH lớn ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Định, các trường CĐ nghề…
 
Tại chương trình tư vấn chung, các bạn học sinh đã được đại diện Bộ giáo dục và đào tạo thông báo những thông tin, những điểm mới cần lưu ý trước kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2019. Khác với mọi năm, để tránh dàn trải, chương trình năm nay thu gọn nhóm ngành tư vấn xuống còn 2 nhóm, gồm nhóm: khoa học xã hội, y dược, công an, quân đội, luật, sư phạm, ngoại ngữ…; và nhóm: kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng; kỹ thuật công nghệ, nông lâm, giao thông, điện tử… Ngoài ra, còn có hơn 20 gian giới thiệu, tư vấn trực tiếp.

Mở đầu chương trình, đại diện Bộ GD&ĐT đã cung cấp cho các học sinh những thông tin chung nhất về kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và các quy định tuyển sinh CĐ, ĐH. Sau đó, tất cả thành viên trong ban tư vấn tiếp tục tư vấn chuyên sâu hơn theo nhóm ngành nghề và trả lời những khúc mắc cụ thể của học sinh.
 

 
Nhiều học sinh còn tham gia phần tư vấn trực tiếp để gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các thành viên trong ban tư vấn về những băn khoăn liên quan đến việc chọn ngành nghề phù hợp với mong muốn, năng lực, nguyện vọng của gia đình và bản thân.

                                                                                                                          Theo tin HSVVN tỉnh Bình Định
bnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
OLP TASPVBVinGroup
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
13
Tổng truy cập:
22.967.962
fbggtw