banner
Thứ Ba, Ngày 25 Tháng 06 Năm 2024
Tiếng Việt

7.500 CĐV cuồng nhiệt cổ vũ trận chung kết trong mơ ĐH Thủy lợi - ĐH Huế

Ngày đăng: 07/12/2023
Lượt xem: 226
Chiều nay, 26.3, khoảng 7.500 CĐV cuồng nhiệt đã có mặt kín trên tất cả các khán đài sân vận động Trường ĐH Tôn Đức Thắng để theo dõi trận chung kết trong mơ giữa Trường ĐH Thủy lợi và ĐH Huế giành cúp vô địch giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam.
Khán đài B đông nghịt CĐV
 
Chiều 26.3, nhiệt độ TP.HCM lên tới 35 độ C ở ngoài trời nhưng ở trong sân vận động Trường ĐH Tôn Đức Thắng không khí còn nóng hơn gấp nhiều lần bởi sự căng thẳng, kịch tính trong trận chung kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam 2023.
Nhưng mặc cho trời nắng nóng như thế nào, dòng người vẫn đổ về sân vận động mỗi lúc một đông, nhiều người sẵn sàng đội nắng để theo dõi trận đấu giữa Trường ĐH Thủy lợi và ĐH Huế.


Tuyển thủ đội tuyển quốc gia Nguyễn Tiến Linh dự khán, theo dõi trận chung kết hấp dẫn

 


Nơi tình yêu bóng đá thắp lên từ khán đài: Cảm ơn các CĐV nhiệt thành


Đây là lần đầu tiên giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen 2023 diễn ra và đã thành công rực rỡ, vượt ngoài mong đợi.
Ông Nguyễn Thế Nghĩa, quản lý sân vận động Trường ĐH Tôn Đức Thắng, cho biết sức chứa của sân từ 7.000 - 7.500 người. Tất cả các trận đấu ở vòng chung kết đều có hàng ngàn khán giả tới sân. Trong những trận tứ kết, bán kết, số khán giả có mặt trên các khán đài từ 5.000 CĐV tới 7.000 CĐV.
Đặc biệt, chiều nay, tại trận chung kết trong mơ giành cúp vô địch, số khán giả còn đông hơn nữa.
Không khí nóng rực ở cả trong sân và ngoài sân


Ước tính, số CĐV tới sân theo dõi trận chung kết hôm nay khoảng 7.500 người. Để những trận diễn ra thuận lợi như hôm nay và những ngày qua là nhờ có công tác chuẩn kỹ lưỡng và phối hợp nhịp nhàng giữa lãnh đạo nhà trường, ban quản lý sân và Ban tổ chức giải. Trước, sau trận đấu luôn có bộ phận vệ sinh sân bãi, khán đài.

Mặt sân luôn được bảo trì thường xuyên, đảm bảo chất lượng trận đấu. Đồng thời lực lượng thanh niên tự quản của sân vận động đã rất có ý thức trong việc cùng điều phối CĐV tới sân, sắp xếp chỗ ngồi, đảm bảo trật tự, an toàn và giữ vệ sinh chung... 
-->
bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
2
Tổng truy cập:
27.024.471
fbggtw