banner
Thứ Ba, Ngày 25 Tháng 06 Năm 2024
Tiếng Việt

CHUNG KẾT VUG BÓNG RỔ 3X3 NỘI DUNG NAM KV2 - TDTT TP.HCM ĐƠN GIẢN LÀ KHÔNG THỂ NGĂN CẢN

Ngày đăng: 07/12/2023
Lượt xem: 211

Cuộc đối đầu trong trận đấu cuối cùng của vòng loại VUG Bóng rổ 3x3 KV2 giữa ĐH TDTT TP.HCM và ĐH Quốc tế - ĐHQG TP.HCM đã diễn ra theo một kịch bản mà có lẽ nhiều người đã dự đoán được từ trước. Cả hai đội đều là những cái tên vô cùng xuất sắc cũng như có cho mình được phong độ đang cực kỳ ổn định với những trận đấu thuyết phục trên con đường đi tới trận chung kết.

 

Bước vào trận đấu, cả hai đội đã thể hiện sự quyết tâm và không ngần ngại va chạm khi đẩy nhanh ngay từ giây phút đầu tiên. Cả hai bên đều đang tận dụng lợi thế về chiều cao và sải tay dài để gây sức ép lên đối phương. Sau 3 phút ĐH TDTT đang tạm nhỉnh hơn về mặt tỉ số khi họ đang kiểm soát thế trận tốt hơn và cũng tỏ ra là chính xác hơn trong các tình huống dứt điểm rổ.

Tưởng chừng thế cục của trận đấu vẫn sẽ diễn ra theo chiều hướng có lợi cho ĐH TDTT TP.HCM nhưng việc họ phạm tới 5 lỗi đồng đội chỉ trong thời gian ngắn đã tạo cơ hội cho ĐH Quốc tế có cho mình những free point cực quan trọng và cân bằng tỉ số, đưa trận đấu trở về vị trí xuất phát. Tiếp đà hưng phấn, ĐH Quốc tế càng ném càng nóng tay khi các pha dứt điểm cực kỳ mạnh mẽ và chính xác. Thế trận liên tục đổi chiều với những diễn biến khó lường trên sân ngay lúc này.

Tuy nhiên ĐH TDTT đã cho thấy họ không phải là đối thủ dễ lật kèo như thế khi cặp bài trùng mang số áo 11 và 31 đã thể hiện bản lĩnh và tỏa sáng đúng lúc để lấy lại ưu thế ban đầu. Lúc này. khoảng cách dần được nới rộng ở những phút cuối mặc cho mọi sự cố gắng của các chàng trai đến từ ĐH Quốc tế. Chung cuộc, ĐH TDTT TP.HCM dành chiến thắng 18-11 và trở thành tân vương của khu vực 2 VUG Bóng rổ 3x3 nội dung Nam.

 

 

 

-->
bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
2
Tổng truy cập:
27.024.409
fbggtw