banner
Chủ Nhật, Ngày 26 Tháng 05 Năm 2024
Tiếng Việt

XU HƯỚNG NHẪN CƯỚI KIM CƯƠNG LÊN NGÔI

Ngày đăng: 03/08/2023
Lượt xem: 312
Ngoài “lực hấp dẫn” sang trọng, đẳng cấp và giá không quá “xa vời” – chỉ với 6 triệu đồng thì nhẫn cưới kim cương còn sức hút nào khác để trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi hiện nay? 
Nhẫn cưới kim cương: Tín vật cho một tình yêu vĩnh cửu, bền vững 
Trải qua hàng triệu năm trong lòng đất với độ sâu từ 100-200 km, bị tác động của nhiệt độ nóng tới gần 1300 độ C và qua quá trình tôi luyện khắc nghiệt, những viên kim cương dần dần được hình thành. Sự cứng cáp, mạnh mẽ của kim cương luôn luôn là biểu tượng cho sự trường tồn và tỏa sáng vĩnh cửu theo thời gian. 
Khi quyết định chung một nhà với “nửa kia”, các cặp đôi luôn mong cầu tình yêu hôn nhân của mình cũng luôn được bền vững tựa kim cương và vĩnh cửu theo thời gian. Tình yêu bền chắc ấy sẽ giúp họ đi qua muôn vàn khó khăn, vượt qua bao thăng trầm, sóng gió để được sánh bước bên nhau mãi mãi. 
Đây có lẽ là “lực hấp dẫn” mạnh mẽ khiến các cặp đôi hiện đại ưu ái chọn nhẫn cưới kim cương là tín vật trân quý trong ngày trọng đại – ngày mình quyết định gắn kết cả đời với “nửa kia”. Khi lồng vào tay nhau chiếc nhẫn cưới kim cương cũng chính là thời khắc đánh dấu lời hứa bên nhau trọn đời, tình yêu son sắt thủy chung và vững bền theo năm tháng. 
Nhẫn cưới kim cương – Tín vật gắn kết tình yêu trăm năm
Thấu hiểu và chúc phúc cho tình yêu đôi lứa mãi được bền lâu, không phai nhòa, DOJI giới thiệu tới khách hàng 600 cặp nhẫn cưới kim cương tự nhiên chỉ với giá 6 triệu đồng, giúp các cặp đôi dễ dàng sở hữu “tín vật tình yêu” trường cửu trong ngày trọng đại của cuộc đời. 
Đây là ưu đãi lớn mừng sinh nhật 29 năm của DOJI, gửi tặng tới những cặp đôi kèm theo lời chúc phúc “Bách niên giai lão – Vĩnh kết đồng tâm”.
bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
1
Tổng truy cập:
26.929.703
fbggtw