banner
Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 07 Năm 2024
Tiếng Việt

Bộ ảnh 'gây sốt' của Hội Sinh viên Việt Nam

Ngày đăng: 06/12/2023
Lượt xem: 126
TPO - Bộ ảnh “Cảm ơn - Xin lỗi" vừa được đăng tải trên trang fanpage Hội Sinh viên Việt Nam “gây sốt” với sinh viên toàn quốc. Đông đảo sinh viên trên toàn quốc bày tỏ cảm xúc và cũng gửi lại lời cảm ơn, xin lỗi chân thành ngay dưới bài viết.

Hội Sinh viên Việt Nam trực tiếp "thú tội" trong bộ ảnh "Cảm ơn - Xin lỗi" với những cống hiến của sinh viên Việt Nam cho các hoạt động của Hội thời gian qua.

Bộ ảnh ''gây sốt'' của Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 1

Lời cảm ơn về những cống hiến trong Tiếp sức mùa thi

Từ hoạt động thể chất đến cuộc thi học thuật, đạo đức, bộ ảnh là sự trân trọng, ghi nhận của Hội Sinh viên đối với tinh thần nỗ lực, cống hiến của hội viên, sinh viên thông qua các chương trình, hoạt động của Hội. Trong đó, có Hội thi Olympic các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường", hành trình sinh viên với biển, đảo Tổ quốc, chiến dịch tình nguyện "Mùa hè xanh", giải thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG), Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên...

Bộ ảnh ''gây sốt'' của Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 2

Lời cảm ơn vì tấm lưng ướt đẫm mồ hôi của hội viên, sinh viên trong Chiến dịch Mùa hè xanh

Bộ ảnh còn thể hiện sự trân trọng của Hội Sinh viên “đúng người, đúng thời điểm” khi loạt các hoạt động vừa được tổ chức và sắp tới là Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI.

Bộ ảnh ''gây sốt'' của Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 3
Bộ ảnh ''gây sốt'' của Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 4

Bạn Đinh Văn Thanh, sinh viên năm 4, Trường Đại học Văn Lang chia sẻ: “Mình rất cảm động vì nhận được lời cảm ơn từ Hội Sinh viên, cảm giác những đóng góp của sinh viên tụi mình đã luôn được Hội dõi theo, ủng hộ và trân trọng. Cảm ơn Hội Sinh viên và cảm ơn sinh viên tụi mình đã luôn cố gắng”.

“Lâu rồi mới thấy có lời cảm ơn và xin lỗi cute thế này”, nữ sinh có nickname Trần Quỳnh Anh bày tỏ cảm xúc dưới bài đăng trên fanpage Hội Sinh viên Việt Nam.

Bộ ảnh ''gây sốt'' của Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 5

Lời xin lỗi vì chưa thể đưa được tất cả sinh viên đồng hành cùng chương trình Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc, đem tình yêu thương đến các chiến sĩ nơi đảo xa cùng Hội Sinh viên.

Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, bộ ảnh “Cảm ơn - Xin lỗi” là một trong những hoạt động đầu tiên của chiến dịch “Vững bản sắc - Hoà chung tự hào” năm nay của Hội Sinh viên Việt Nam, với mong muốn trở thành người bạn lớn, đồng hành gần gũi với thế hệ trẻ Việt Nam.

Bộ ảnh ''gây sốt'' của Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 6

Bộ ảnh nói riêng và chiến dịch nói chung là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần bứt phá của Hội Sinh viên Việt Nam, không ngừng sáng tạo để gần gũi hơn với sinh viên toàn quốc, thông qua hình ảnh, nội dung và cách thức thể hiện trẻ trung, sinh động.

Chiến dịch truyền thông “Vững bản sắc - Hòa chung tự hào” được thực hiện trong khuôn khổ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây cũng là chiến dịch đánh đấu hành trình mới cho sứ mệnh “là người đồng hành cùng sinh viên Việt Nam” của Hội Sinh viên Việt Nam.


bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
5
Tổng truy cập:
27.097.986
fbggtw