banner
Thứ Ba, Ngày 25 Tháng 06 Năm 2024
Tiếng Việt

Khai mạc không gian triển lãm 'Sắc màu sinh viên Thủ đô'

Ngày đăng: 06/12/2023
Lượt xem: 231
SVVN - Tại phiên trọng thể Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên TP. Hà Nội, đã tổ chức khai mạc không gian triển lãm “Sắc màu sinh viên Thủ đô” tại sảnh Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Xô.

Sáng ngày 26/10, Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028 chính thức khai mạc phiên trọng thể.

Khai mạc không gian triển lãm ''Sắc màu sinh viên Thủ đô'' ảnh 1

Các đại biểu tham gia chương trình.

Đại hội có sự tham dự của lãnh đạo T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố; nguyên lãnh đạo là thường trực Hội Sinh viên Thành phố các thời kỳ.

Khai mạc không gian triển lãm ''Sắc màu sinh viên Thủ đô'' ảnh 2

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Mở đầu Phiên trọng thể của Đại hội, Hội Sinh viên Thành phố tổ chức khai mạc không gian triển lãm “Sắc màu sinh viên Thủ đô” tại sảnh Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Xô. Đây là không gian được thể hiện với 2 tuyến nội dung chính.

Khai mạc không gian triển lãm ''Sắc màu sinh viên Thủ đô'' ảnh 3Khai mạc không gian triển lãm ''Sắc màu sinh viên Thủ đô'' ảnh 4

Hoạt động tham quan triển lãm.

Triển lãm Phong trào tình nguyện của Sinh viên Thủ đô được thể hiện với các giai đoạn từ năm 1965 đến nay, hưởng ứng tinh thần “Xếp bút nghiên lên đường đánh Mỹ”, các hoạt động tình nguyện xây dựng Thủ đô đất nước được tái hiện lại qua từng giai đoạn, những thăng trầm và sự phát triển chung của xã hội.

 
Khai mạc không gian triển lãm ''Sắc màu sinh viên Thủ đô'' ảnh 5

Triển lãm các mô hình, dự án, ý tưởng sáng tạo, của Sinh viên Thủ đô.

Triển lãm các mô hình, dự án, ý tưởng sáng tạo, của sinh viên Thủ đô đoạt giải cao trong các cuộc thi trong nước quốc tế. Các sản phẩm, dự án được thực hiện đa dạng trên nhiều lĩnh vực: văn hóa, giáo dục, môi trường, công nghệ... Nhiều dự án đã đạt được những bước đầu thành công khi triển khai thực tế.


bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
2
Tổng truy cập:
27.024.280
fbggtw