banner
Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 07 Năm 2024
Tiếng Việt

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM 'quẩy' hết mình mừng thành công ngày hội lớn

Ngày đăng: 06/12/2023
Lượt xem: 170
TPO - Là những gương mặt nổi bật, các nữ sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực văn hóa - nghệ thuật đã mang đến bầu không khí sôi nổi, trẻ trung trong diễn đàn trao đổi lẫn trong không gian đêm hội chào mừng thành công ngày hội lớn của sinh viên thành phố mang tên Bác.

Tối 5/11, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TPHCM đã diễn ra chương trình Đêm hội văn hóa, đồng thời cũng là hoạt động khép lại và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sau hai ngày diễn ra tại Khu đô thị Đại học quốc gia TPHCM.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 1

Đêm hội cũng lồng ghép việc tổ chức gala công diễn các tiết mục đặc sắc tham dự Liên hoan Tiếng hát sinh viên toàn thành “Student – Sing – Shine” năm 2023.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 2

Qua các nhạc phẩm gửi đến đêm hội, các bạn trẻ góp thêm tiếng nói ngợi ca những phong tục, truyền thống tốt đẹp, cổ vũ tinh thần, khát vọng cống hiến dựng xây quê hương, đất nước.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 3

Hình ảnh thế hệ sinh viên năng động, chịu khó, dám nghĩ biết làm, tự tin hội nhập cũng là những điều được Đại hội VII Hội Sinh viên thành phố đặt ra trong nhiệm kỳ hoạt động 2023 - 2028.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 4

Sắc màu văn hóa dân tộc lẫn màu sắc đương đại hòa trong nhiều tiết mục.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 5

Một tiết mục đậm sắc màu với sự dàn dựng, biểu diễn công phu, ấn tượng của các bạn sinh viên Đội Văn nghệ xung kích CKT (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TPHCM).

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 6

Cũng tại đêm hội, Thành Đoàn, Hội SVVN TPHCM đã trao thưởng cho các tiết mục, đội thi đoạt giải cao trong Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành 2023.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 7

Tại đêm hội, Ban tổ chức cũng trao học bổng "Bồ câu trắng" cho các bạn sinh viên là cán bộ Hội có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, đạt thành tích cao.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 8

Đêm hội văn hóa còn có sự góp mặt, giao lưu của những gương mặt nổi bật trong cộng đồng sinh viên TPHCM. Trong số đó có ca sĩ Muội, tên thật là Hồ Võ Thanh Thảo, sinh viên năm nhất Nhạc viện TPHCM.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 9

Nữ ca sĩ, nhạc sĩ trẻ hiện là một trong những gương mặt nổi bật, vừa có thành quả đầu tiên trên con đường nghệ thuật ngay khi còn trên ghế giảng đường. Mới đây, Muội đã lọt Top 5 Vietnam Idol 2023. "Muội may mắn, hãnh diện là đại biểu sinh viên tham dự đại hội và cũng thật hạnh phúc khi là một trong những sinh viên tiêu biểu đến với đại hội lần này", nữ sinh chia sẻ khi gửi đến các bạn sinh viên những lời ca, tiếng hát trẻ trung, sôi nổi.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 10

Cũng là một đại biểu nổi bật dự đại hội, ca sĩ Phương Mỹ Chi đem đến không khí cuồng nhiệt cho đêm hội bằng chất giọng truyền cảm của mình.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 11

Khép lại đêm hội, nữ ca sĩ đồng thời cũng là sinh viên năm nhất gửi đến những nhạc phẩm đình đám trong thời gian qua như Những ngôi sao xa xôi, Vũ trụ cò bay.

Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 12
Phương Mỹ Chi cùng sinh viên TPHCM ''quẩy'' hết mình mừng thành công ngày hội lớn ảnh 13

Đến chung vui và cổ vũ đêm hội là những đại biểu sinh viên dự đại hội và cả những học sinh sinh viên các trường trên địa bàn thành phố. Ảnh: Ngô Tùng

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra trong hai ngày 4 và 5/11 tại Khu đô thị Đại học quốc gia TPHCM, với sự tham dự của 459 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 600.000 hội viên, sinh viên trên toàn thành phố.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ban Chấp hành Hội SVVN TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 gồm 45 anh, chị.

Chị Trần Thu Hà, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN TPHCM khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2023 đã được tín nhiệm bầu lại và tái đắc cử Chủ tịch Hội khóa VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.


bnp1bnp
HondaVUGBài ca SVĐơn vị đồng hành 2Đơn vị đồng hành
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
1
Tổng truy cập:
27.098.028
fbggtw