banner
Chủ Nhật, Ngày 24 Tháng 03 Năm 2019
Tiếng Việt

Đại hội sinh viên Việt Nam tại thành phố Rennes – Tây Bắc nước Pháp.

Ngày đăng: 18/10/2017
Lượt xem: 5884
Hòa chung không khí đón tiếp tân sinh viên tại các chi hội sinh viên Việt Nam trên toàn Pháp. Vừa qua, ngày 14/10/2017, Hội sinh viên Việt Nam tại Rennes đã tổ chức Đại hội sinh viên đầu năm. Đây là dịp để đón tiếp các bạn tân sinh viên và bầu ban chấp hành Hội sinh viên cho nhiệm kỳ mới.

 
 
Tại Amphi D của trường INSA de Rennes, Đại Hội Sinh Viên Việt Nam tại Rennes đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 60 bạn đại diện cho hơn 300 bạn sinh viên đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây.
Trong gần 2 giờ làm việc ,nhận được sự tín nhiệm của Đại Hội, anh Trần Văn Nhật Vũ đã trở thành tân chủ tịch SVREN nhiệm kì 2017 – 2018. Cùng với 17 bạn thành viên, tập thể BCH hứa hẹn sẽ cố gắng làm hết khả năng của mình để tạo dựng nên một cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Rennes ngày càng lớn mạnh, phát triển hơn nữa.
Thành công của nhiệm kỳ qua là Hội sinh viên đã thu hút đông đảo được tập thể sinh viên Việt Nam tại Rennes cùng các kiều bào trong các hoạt động của mình như hội Việt kiều ( Mầm trẻ) . Đặc biệt có những hội đoàn người Pháp như Bretagne – Vietnam, Sejour en Famille Francaise, ……

 
 
Nhận dịp này, có mặt trực tiếp tại Rennes, Đại diện Đại sứ quán, chị Lương Thùy Linh có trao số quà bằng hiện kim và phát biểu đánh giá cao hoạt động của SVREN các năm vừa qua. Thay mặt UEVF,phó chủ tịch đối nội- anh Nguyễn Phan Bảo Thụy  đã gửi những phần quà và những lời chúc tốt đẹp :"Tuổi trẻ phải luôn đầy nhiệt huyết và năng động, muốn có được những điều người khác chưa có, thì phải làm những điều người khác chưa làm".

 
 
Được biết, Rennes là thành phố thủ phủ vùng Bretagne nước Pháp, nổi tiếng với các trường lớn (Grandes Ecoles) và các trường Đại học tổng hợp đa khoa , nơi đây được mệnh danh là Ville universitaire ( thành phố Đại học) của miền Tây Bắc nước Pháp. Thành phố với những điều kiện anh sinh xã hội và chính sách sinh viên cực kỳ tốt tại đây. Hằng năm thu hút rất đông sinh viên đến đây học tập.

Theo: Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp

bnp1
p1p2Thánh Gióng
----Liên kết website----


TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
  Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội                  
  024 6263 1849; 024 6263 1777
  vanphonghsvvn@gmail.com

 
Đang online:
113
Tổng truy cập:
16.946.859
fbggtw