banner
Thứ Tư, Ngày 20 Tháng 06 Năm 2018
Tiếng Việt

Sôi động Chuỗi sự kiện "SVUK - The A Generation" của Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh

Ngày đăng: 06/04/2017
Lượt xem: 1408
CHUỖI SỰ KIỆN "THẾ HỆ TOÀN NĂNG" "SVUK - The A Generation" 
 


 
Với mong muốn xây dựng cộng đồng sinh viên Việt Nam vững mạnh; hỗ trợ rèn luyện kĩ năng mềm và tạo sân chơi cho cộng đồng người Việt trẻ tại Anh, Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh tổ chức chuỗi sự kiện có tên gọi: "SVUK - The A Generation". Chữ cái A là chữ cái đứng đầu trong bảng chữ cái, mang ý nghĩa tiên phong. Bên cạnh đó A Generation cũng là viết tắt của All-rounded Generation - Thế hệ toàn năng. Các hoạt động của A Generation phát triển theo 4 mảng: hoạt động thể chất, sân chơi nghệ thuật (âm nhạc, chụp ảnh), giáo dục rèn luyện kĩ năng mềm như thuyết trình và các chương trình thiện nguyện. 
 
 
Logo của Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh quốc (SVUK)
 
 
 
Sinh viên Việt Nam tại Anh quốc
 
Các hoạt động - cuộc thi bắt đầu triển khai từ giữa tháng 02/2017 tới đầu tháng 4 năm 2017 gồm các nội dung chính:
 
SVUK ASEAN MODEL SUMMIT 2017 - MÔ PHỎNG HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ASEAN 2017
 
Hội thảo là sự tái hiện các phiên họp cấp cao của ASEAN cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam ở Anh quốc quan tâm đến vấn đề chính trị, kinh tế và xã hội trong khu vực. Hội thảo năm nay hướng tới kỉ niệm 50 năm thành lập ASEAN (1967-2017), hứa hẹn sẽ tăng cường khả năng hùng biện, diễn thuyết, và nghiên cứu qua các hoạt động nhóm và trau dồi kĩ năng lãnh đạo cho các bạn sinh viên Việt Nam tại Anh quốc. Phương châm của hội thảo sẽ là góp phần đạo tạo các nhà lãnh đạo trẻ tương lai của nước nhà với góc nhìn hội nhập, hiểu về lịch sử, văn hoá của khu vực.
 
CUỘC THI ẢNH SVUK - SNAPSHOT PHOTOGRAPHY chủ đề "Lăng kính Việt Nam"
 
Bài dự thi có thể là chân dung, phong cảnh, không giới hạn cách thức thể hiện. Tác phẩm theo hình thức cá nhân hoặc đồng đội theo chủ đề "Lăng kính Việt Nam". Cuộc thi ảnh SVUK's Snapshot Photography được diễn ra online, bắt đầu từ 1ngày 12/2/2017 đến ngày 25/3/2017. Những bài thi đạt giải sẽ được vé tham dự đêm chung kết và công bố kết quả cuộc thi tại SVUK Gala Night - Thế hệ toàn năng.
 
CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI VƯƠNG QUỐC ANH - SVUK'S TALENT HUNT 2017
 
Hình thức dự thi bao gồm tất cả các loại hình năng khiếu, nghệ thuật, bao gồm nhưng không giới hạn trong: ca hát, nhảy, múa truyền thống, ảo thuật, v.v…
 
1. Vòng sơ khảo (online): Thí sinh gửi clip dự thi theo hình thức tự do, cá nhân hoặc đồng đội thể hiện tìa năng bản thân. Hạn nộp đến hết ngày 12/03/2017
2. Vòng audition: 15-20 tiết mục xuất sắc nhất chọn ra từ vòng online sơ khảo sẽ trực tiếp biểu diễn trước ban tổ chức để xét duyệt chọn vào đêm chung kết. 
Dự kiến năm tiết mục xuất sắc nhất sẽ tranh tài và biểu diễn tại nhà hát cùng các nghệ sĩ khách mời của chương trình.
 
GIẢI BÓNG ĐÁ SVUK CUP 2017
 
SVUK CUP là giải bóng đá chính thức thường niên của Hội Sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh được tổ chức từ năm 2002 đến nay. Hằng năm, SVUK cùng các Chi hội thành viên của SVUK (tên viết tắt: Vietsoc) sẽ chọn ra một Vietsoc đảm nhận vị trí đăng cai. Giải đấu năm nay diễn ra từ tháng 3 tới tháng 4/2017 do Vietsoc thành phố Nottingham đăng cai, bao gồm các trận đấu vòng loại giữa các Vietsoc và hai ngày chung kết sôi nổi và hào hứng. Giải thu hút hàng trăm cầu thủ trẻ từ các trường đại học khác nhau, và được xem là một trong những sự kiện quan trọng và đáng được mong chờ nhất trong năm của du học sinh Việt Nam tại Anh.
 
ĐÊM CHUNG KẾT - SVUK GALA NIGHT
 
Là đêm hội lớn nhất của SVUK năm 2017 với sự hiện diện của các cá nhân, tập thể, các đội dự thi xuất sắc từ chuỗi sự kiện The A Generation. Công bố giải thưởng từ Cuộc thi Ảnh, nhìn lại chặng đường 12 năm của SVUK và hơn 2 tháng phát động The A Generation, đây là cơ hội để không chỉ các bạn trẻ mà cộng đồng người Việt, yêu mến văn hoá Việt Nam có dịp gặp gỡ và hội ngộ.
Gala Night cũng chính là đêm chung kết tranh tài của Top 5 tiết mục Talent xuất sắc nhất cùng nhiều phần trình diễn sôi động và hấp dẫn. Mười gương mặt tiêu biểu của sinh viên và người trẻ Việt nam tại Anh sẽ được tôn vinh tại đêm hội.
 
Chương trình được bảo trợ bởi Đại sứ quán nước Việt Nam tại Vương quốc Anh, dự kiến diễn ra vào tối ngày 09/4/2017, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hân chuyến thăm và làm việc của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại Anh quốc. Đêm Gala SVUK - The A Generation hứa hẹn nhiều điều bất ngờ từ chính các bạn sinh viên và các nghệ sĩ khách mời tới tham dự chương trình. 
 
Ban Truyền thông - Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh quốc (SVUK)
bnpbnp1
p1p3p2Thánh Gióng
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
36
Tổng truy cập:
14.506.556
fbggtw