banner
Thứ Tư, Ngày 08 Tháng 02 Năm 2023
Tiếng Việt

Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên (FYE) đồng hành với thanh niên, sinh viên Việt Nam

Ngày đăng: 01/05/2020
Lượt xem: 14027
Giải chạy online “Chạy ngay đi, đánh tan SARS - COV” lần đầu tiên được tổ chức với sự đồng hành, tài trợ của Quỹ Hỗ trợ phát triển thanh niên (FYE). Chắc chắn cái tên FYE vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều bạn sinh viên. Vậy nhưng, những hoạt động của Quỹ FYE lại cực kỳ hấp dẫn và thú vị, đặc biệt là với các bạn sắp ra trường đấy, hãy cùng tìm hiểu tại sao nhé!

 
Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên được thành lập với mong muốn nâng cao, hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp thực tế cho các bạn trẻ năm cuối hoặc mới ra trường thông qua những chương trình đào tạo có chọn lọc. Bên cạnh đó Quỹ còn hỗ trợ phát triển công trình nghiên cứu, sáng kiến khởi nghiệp của các bạn để áp dụng vào thực tiễn. 
 
Hiện giờ, Quỹ tập trung chủ yếu vào mảng phát triển Chương trình đào tạo cho các bạn trẻ. Khi tham dự chương trình, trong vòng một năm, các bạn sẽ được trao 10 dự án gồm 5 dự án thực hành, 4 dự án về cộng đồng và 1 dự án nghiên cứu khoa học/ý tưởng tự chọn và được kỳ vọng hoàn thành tối thiểu 7 trên 10 dự án. Trong đó:
 
- Dự án thực hành: Trong dự án này, các bạn sẽ được tham gia các buổi học huấn luyện, đào tạo kiến thức thực tiễn như tài chính, sales, marketing…song song với thực tập có hỗ trợ lương tại các tổ chức, doanh nghiệp hợp tác với Quỹ. Đồng hành cùng các bạn là các mentor với kinh nghiệm dày dạn sẽ tham vấn, hỗ trợ giải đáp băn khoăn xuyên suốt quá trình thực tập.
 
- Dự án cộng đồng: Các bạn sẽ tự tạo dựng những dự án mang ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng, tập trung vào hai mảng là sức khoẻ và nhân đạo. Quỹ mong muốn các bạn sẽ nâng cao nhận thức cộng đồng về những vấn đề, chủ đề bức xúc trong xã hội, và tìm ra giải pháp qua các dự án này.
 
- Dự án nghiên cứu: Chỉ cần các bạn có trong tay dự án nghiên cứu khoa học hoặc các ý tưởng đổi mới, phát triển sản phẩm/dịch vụ của riêng mình, Quỹ sẽ hỗ trợ nguồn lực để bạn đem các dự án/ý tưởng đó áp dụng vào thực tế, đặc biệt vào trong những doanh nghiệp đang thiếu các sáng kiến kỹ thuật, thiếu nhân lực tham gia cùng phát triển kinh doanh.
 
Trong thời gian sắp tới, FYE dự kiến sẽ có nhiều hoạt động phối hợp với Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam để mang lại ngày càng nhiều giá trị tích cực, hữu ích cho các bạn thanh niên, sinh viên Việt Nam.
 
Thông tin: Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS)

 
   
 
Văn kiện ĐH XIIbnp1bnpp1p2Thánh GióngCổng tình nguyện
PNJPetrolimexVietcombankSabecoAlphanam
----Liên kết website----
TRUNG ƯƠNG HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ðiện thoại: 04.62631849; Fax : 04.38263874
Email: vanphonghsvvn@gmail.com


Đang online:
13
Tổng truy cập:
23.496.579
fbggtw